Có thể trị hết mùi hôi nách bằng CN Endo Dry không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, cháu tên là Mai Phương, 22 tuổi. Cháu bị hôi nách từ nhỏ, đã áp dụng nhiều cách chữa hôi nách khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Có một thời gian cháu có dùng thuốc bác để bôi nhưng kết quả là nách bị dị ứng, ngứa và thâm đen, rất khó chịu. Cháu được biết hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Chuyên mục cho cháu hỏi là trường hợp hôi nách lâu năm như của cháu có thể trị hết mùi hôi nách bằng CN Endo Dry không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Tư vấn:

Mai Phương thân mến!

Bệnh hôi nách chắc hẵn đã gây cho cháu rất nhiều phiền toái, ngoài sự ảnh hưởng của mùi hôi thì hôi nách còn ám vào áo, làm vàng ố áo trắng, mùi rất khó để loại bỏ.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, để trị dứt điểm mùi hôi nách thì không thể chỉ tác động phía ngoài da mà cần can thiệp vào tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách – nguyên nhân gây ra mùi hôi nách. Vì vậy, khi cháu áp dụng các cách trị hôi nách thông thường không thể trị hết mùi hôi nách, đôi khi còn gây ảnh hưởng đến vùng da nách, gây dị ứng, mẫn ngứa, làm thâm sạm da…

hoi-nach

Mùi hôi nách gây khó chịu

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ trị hôi nách bằng Endo Dry, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất mùi hôi nách được loại bỏ triệt để, hết mùi vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Để trị hết hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, bác sĩ sẽ thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi. Sau đó làm sạch vùng da và gây tê để đảm bảo rằng trong toàn bộ quá trình điều trị cháu không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở vùng nách, nhẹ nhàng đưa đầu ống hút Endo Dry có gắn đèn và camera đưa vào vùng nách để loại bỏ tuyến mô hôi gây mùi. Bằng đèn chiếu và camera gắn ở đầu ống hút giúp cho bác sĩ dễ dàng quan sát, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, không làm ảnh hưởng đến vùng ngoại tuyến. Sau khi đã loại bỏ tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách lại. Cháu có thể ra về ngay sau khi hoàn thành điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tri-het-mui-hoi-nach

Điều trị hôi nách bằng Endo Dry

Toàn bộ quá trình điều trị diễn ra rất nhanh chóng, chỉ sau 30-40 điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng nách cũng được loại bỏ, thay vào đó là làn da khô thoáng, hết mùi, giúp cháu tự tin trong giao tiếp, cuộc sống. Ngoài ra, do không cần cắt rách trên da như phẫu thuật cắt tuyến nên sau khi điều trị nách không bị sẹo, không bị thâm, mà làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên.

Bằng sự can thiệt loại bỏ tuyến mồ hôi nách nên cháu có thể trị hết mùi hôi nách chỉ với 1 lần duy nhất khi áp dụng điều trị bằng công nghệ Endo Dry.

Cháu có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị hết mùi hôi nách bằng CN Endo Dry không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN