Công nghệ Endo Dry là gì?

0 comment

Công nghe hut bo noi soi tuyen mo hoi nach la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Quang Lê, 34 tuổi. Tôi muốn cải thiện tình trạng hôi nách trong thời gian sớm nhất. Qua bạn bè giới thiệu, tôi biết tới công nghệ Endo Dry. Tuy nhiên, tôi chữa hiểu rõ về công nghệ chữa hôi nách này. Bác sĩ có thể tư vấn cụ thể giúp tôi về công nghệ này được không?

>> Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn?

>> Nguyên nhân và những cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả

Trả lời:

Chào anh Quang Lê!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh :

Công nghệ Endo Dry là phương pháp chữa hôi nách mới, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này là cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng.

Hút bỏ Endo Dry tuyền mồ hôi nách áp dụng kỹ thuật Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm vào trong quá trình chữa hôi nách hiệu quả. Thiết bị Endo Dry được gắn camera và đèn chiếu sáng ở 1 đầu ống dẫn và đưa vào trong vùng nách qua một vết mổ nhỏ. Thiết bị này nhận biết tín hiệu và truyền tải hình ảnh quan sát được lên màn hình với mức độ phóng cực đại, giúp bác sĩ quan sát dễ dàng cấu trúc bên trong vùng nách, xác định được tuyền mồ hôi nách, và sử dụng kết hợp với máy hút áp lực ly tâm, nhẹ nhàng đưa tuyến mô hôi nách ra ngoài một cách chính xác, triệt để.

Hút bỏ Endo Dry tuyền mồ hôi nách là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, vĩnh viễn, không tái phát do loại bỏ được nguyên nhân gây ra mùi hôi nách triệt để chỉ sau 40 phút. Công nghệ chữa hôi nách này được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, Endo Dry tuyền mồ hôi nách được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế, cam kết mang lại kết quả cao sau khi điều trị cho khách hàng. Mùi hôi nách sẽ biến mất, vùng da dưới cánh tay sẽ sáng dần lên, hạn chế lông mọc và giảm mỡ thừa vùng nách.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ Endo Dry tuyền mồ hôi nách, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được các bác sĩ tư vấn và điều trị sớm!

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Endo Dry là gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN