Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

0 comment

Dieu tri benh hoi nach vinh vien bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tân, 28 tuổi, nhân viện ngân hàng Seabank. Tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? Tôi muốn thoát khỏi tình trạng hôi nách càng sớm càng tốt. Thực sự, tôi rất chán nản về bệnh này. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Cách chữa hôi nách bằng sữa bột

>> 5 mẹo chữa hôi nách an toàn, hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Tân

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để làm giảm mùi hôi nách bạn có thể áp dụng nhiều cách như các phương pháp tự nhiên hay dùng lăn khử mùi, tuy nhiên để điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bạn cần chọn lựa phương pháp khác, hiệu quả triệt để hơn, vì những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, làm giảm mùi hôi nách trong một thời gian nhất định, và sẽ mọc trở lại khi hết tác dụng.

Điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry chính là sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hôi nách. Hút bỏ Endo Dry là cách chữa bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả, và nhanh chóng nhất.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn:

Xác định được nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách đó là tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry, giúp xác định được vi trí của tuyến mồ hôi nách, từ đó dùng thiết bị chuyên dụng đưa tuyền mồ hôi nách ra khỏi vùng nách một cách nhẹ nhàng, không làm tổn thương các mô xung quanh. Do đó, mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn, an toàn và triệt để.

Thiết bị Endo Dry được ứng dụng vào trong điều trị bệnh hôi nách là một kỹ thuật tiên tiến, giúp loại bỏ mùi hôi triệt để, an toàn, nhẹ nhàng, không để lại sẹo do chỉ mở một đường mổ nhỏ, giảm lượng mỡ thừa vùng nách và giảm lượng lông mọc tại vùng nách.

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách hiệu quả, do vậy, bạn Tân hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Phương pháp chữa hôi nách này hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viên Kangnam, để được biết thêm thông tin chi tiết, mong bạn thu xếp thời gian đến trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN