Điều trị dứt điểm bệnh hôi nách không dao kéo

0 comment

Hỏi: Tôi thực sự rất tự ti vì căn bệnh hôi nách của mình và đã áp dụng đủ các biện pháp dân gian để chữa trị nhưng vẫn không có kêt quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi cách điều trị dứt điểm căn bệnh này. (Hương, Hà Nội)

Trả lời: 

Hương thân mến!

Mỗi người trong chúng ta, dù ở vị trí, tầng lớp, lứa tuổi nào cũng cần một sự tự tin nhất định. Trong đó mùi hương của cơ thể là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng viêc thu hút và tạo ấn tượng với người đối diện.

Hôi nách và chứng mồ hôi nách là một trong những yếu tố gây một ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý người bệnh, tạo nên một sự phiền toái, ngăn cản giao tiếp, ảnh hưởng đến hoạt động nghề nghiệp, giảm đi sự tự tin rất nhiều. Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa khử được mùi hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi.

Woman with Long Hair

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống hằng ngày 

Để hạn chế mùi hôi nách hàng ngày bạn có thể áp dụng một số biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua… đặc biệt với sự phát triển của công nghệ hóa mỹ phẩm có rất nhiều loại lăn khử mùi trị hôi nách ra đời. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp trên đều chỉ có tác dụng giảm mùi hôi và chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn. Ban không thể tránh khỏi những sự cố do mùi cơ thể khi phải hoạt động liên tục cả ngày hoặc khi căng thẳng…

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã mang đến những giải pháp điều trị hôi nách trong thời gian dài hơn như tiêm Botox và điều trị bằng Laser song vẫn chưa thể mang lai hiệu quả triệt để cho người sử dụng. Một công nghệ mới trong việc điều trị hôi nách ra đời đã đáp ứng được mong muốn vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách của khách hàng là kỹ thuật trị hôi nách bằng Endo Dry.

tri-hoi-nach-vinh-vienh-khong-gao-keo 2

 Hình ảnh tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn gây mùi

Trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry là phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, Endo Dry vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi qui trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, quy trình trị hôi nách Endo Dry rất an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, rất nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách. Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể giúp mùi hôi biến mất vĩnh viễn. Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Đây là kĩ thuật giảm xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay mà không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường.

tri-hoi-nach-vinh-vienh-khong-gao-keo 3

Hiệu quả thẩm mỹ khi trị hôi nách bằng Endo Dry

Hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi nách được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài. Bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc đăng ký tư vấn Hút bỏ Endo Dry

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ Endo Dry, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số 1900 6450 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị dứt điểm bệnh hôi nách không dao kéo trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN