Điều trị hôi nách mất bao nhiêu lâu? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Năm nay em 26 tuổi, em bị hôi nách đã 4 năm nay rồi. Em đọc trên mạng thì thấy tại Kangnam có dịch vụ điều trị hôi nách Endo Dry. Em muốn hỏi điều trị hôi nách mất bao nhiêu lâu? và chi phí cho một đợt điều trị là bao nhiêu? (Lệ Thu – Hải Phòng)

Trả lời: Chào bạn Lệ Thu

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điều trị hôi nách mất bao nhiêu lâu?

Thông thường sau một lần điều trị hôi nách Endo Dry bạn sẽ loại bỏ được  khoảng 70 – 90% chân tuyến mồ hôi (chỉ trừ những người có chân tuyến mồ hôi dày thì phải làm 2 lần). Một lần điều trị hôi nách Endo Dry diễn ra trong khoảng 30 – 40 phút cho cả 2 bên nách

Đây là phương pháp an toàn, không để lại sẹo và rất an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Điều trị hôi nách 1

Điều trị hôi nách Endo Dry mất bao lâu?

Hôi nách là căn bệnh không hiếm gặp ở cả hai giới. Nguyên nhân là do tuyến mồ hôi lớn tiết nhiều mồ hôi kết hợp với vi khuẩn gây mùi khó chịu ở nách. Bệnh hôi nách có thể di truyền và có tính chất biến đổi theo mùa. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng hôi nách lại gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, sinh hoạt, học tập và làm việc.

Hiện nay, công nghệ Hút bỏ Endo Dry được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả trị hôi nách dài lâu và đảm bảo an toàn cho làn da dưới cánh tay. Phương pháp này tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

Chi phí trị hôi nách Endo Dry là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ trị hôi nách Endo Dry tuy nhiên các bạn cần chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để có được hiệu quả trị hôi nách tối ưu nhất. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chi phí Endo Dry là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách

Để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng hôi nách của mình bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và được điều trị kịp thời ngăn mùi hôi nách khó chịu.

Để không phải chờ lâu khi đến thăm khám, bạn vui lòng liên hệ 19006466, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị hôi nách mất bao nhiêu lâu? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN