Điều trị hôi nách an toàn hiệu quả triệt để

0 comment

dieu tri hoi nach an toanCâu hỏi: Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách điều trị hôi nách an toàn được không ạ. Cháu bị hôi nách và đang có như cầu được điều trị sớm nên mong bác sĩ sẽ sớm cho cháu câu trả lời ạ. (Thúy Hằng – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Điều trị hôi nách an toàn

Để điều trị hôi nách hiện nay có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để chữa hôi nách dứt điểm và đồng thời đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho làn da thì cháu nên lựa chọn phương pháp Endo Dry.

Lý do chúng tôi khuyên cháu nên lựa chọn phương pháp này vì: Đây là cách duy nhất có thể loại bỏ dứt điểm bệnh hôi nách, mỡ thừa và lông nách cũng được loại bỏ triệt để. Ngoài ra, điều trị hôi nách bằng Endo Dry còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng phương pháp Endo Dry, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry chuyên dụng có gắn camera tác động loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu, và hút bỏ mỡ thừa dưới cánh tay. Sau điều trị, cháu sẽ có vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi hôi nách, hết mỡ thừa, sạch lông, hiệu quả vĩnh viễn.

Tốt hơn hết cháu nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành tham khắm, tư vấn và chữa hôi nách sớm, mang đến cho bạn sự tự tin và hạnh phúc hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị hôi nách an toàn hiệu quả triệt để trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN