Điều trị ra mồ hôi nách bằng cách nào?

0 comment

Dieu tri ra mo hoi nach bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hùng, giảng viên. Tôi bị ra rất nhiều mồ hôi nách. Mỗi khi giảng bài, mồ hôi vẫn đổ ra rất nhiều. Tôi cảm thấy khá ngại với các sinh viên của mình. Tôi muốn cải thiện tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp điều trị ra mồ hôi nách hiệu quả nhât.

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời: 

Chào bạn Hùng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mồ hôi nách ra nhiều là nỗi lo của rất nhiều người trẻ, gây ảnh hưởng về mặt tâm lý, và công việc, cuộc sống. Điều trị ra mồ hôi nách không quá khó, chỉ cần bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Điều trị ra mồ hôi nách nhiều, hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ Endo Dry. Không chỉ chữa hôi nách rất hiệu quả, mà còn hạn chế ra mồ hôi nách.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp Hút bỏ Endo Dry là điệu trị hôi nách triệt để, an toàn, vĩnh viễn, không tái phát. Đồng thời giảm mồ hôi nách ra nhiều mà không tăng tiết mồ hôi tại các vùng khác trên cơ thể. Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, ít đau, và không để lại sẹo.

Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry làm được tất cả những điều trên là do ứng dụng thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm vào trong quá trình điều trị, giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách, loại bỏ chúng nhẹ nhàng, an toàn. Hút bỏ Endo Dry điều trị ra mồ hôi nách an toàn, hiệu quả cao.

Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị ra mồ hôi nách bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN