Hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Hiền, 30 tuổi, giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi bị ra mồ hôi nách rất nhiều nên nách áo thường xuyên bị ướt và có mùi hôi khó chịu. Tôi cũng cảm thấy hơi ái ngại khi giảng bài trước học sinh cũng như giao tiếp với đồng nghiệp của mình. Vậy để hạn chế ra mồ hôi nách, tôi phải làm thế nào?

hạn chế mồ hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

hạn chế mồ hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Trả lời:

Minh Hiền  thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Mồ hôi nách ra nhiều sẽ khiến nách áo bị ướt và khá nổi bật tại vùng nách áo, gây ra cảm giác mất tự tin ở nhiều người. Nguyên nhân ra mồ hôi nách nhiều là tuyến mồ hôi nhỏ. Tuyến mồ hôi nhỏ phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt. Khi cơ thể nóng, tuyến mồ hôi này sẽ tiết ra nhiều. Nếu bạn mặc áo quá chật vùng nách, sẽ khiến cho mồ hôi đổ ra nhiều hơn.

Nguyên nhân hôi nách là tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi nách chỉ được phân bố ở vùng nách, vùng da sinh dục và vú, đôi khi cũng có thể được tìm thấy ở quanh hốc mắt và quanh ống tai ngoài. Tuyến mồ hôi lớn chỉ chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi hôi. Do vậy khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin.

Cách hạn chế mồ hôi nách và mùi hôi là sử dụng công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn, giảm lượng mồ hôi thoát ra nhiều nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao.

Công nghệ Endo Dry sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyền mồ hôi nách gây mùi và ra mồ hôi tại vùng nách ra ngoài thông qua thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm một cách chính xác, triệt để. Do đó, mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn, đồng thời hạn chế ra mồ hôi nách, mà không làm tăng tiêt mồ hôi tại các vùng khác trên cơ thể.

Hút bỏ Endo Dry tại Thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry được tổ chức FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn tới trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạn chế ra mồ hôi nách và mùi hôi bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN