Hỏi – Đáp: Mùi hôi nách có tự hết không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em bị hôi nách từ năm 14 tuổi đến nay khi em đã hơn 20 tuổi qua tuổi dậy thì mà mùi hôi khó chịu vẫn chưa có dấu hiệu biến mất. Em muốn hỏi mùi hôi nách có tự hết không. Để em còn tìm cách điều trị, em xin cảm ơn (Bạn Quốc Trung – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Quốc Trung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

hôi nách có tự hết không 1

Mùi hôi nách có tự hết không?

Nhiều người cho rằng mùi hôi nách xuất phát ở tuổi dậy thì do cơ thể thay đổi nội tiết và sẽ tự hết mùi khi đã đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, mùi hôi nách khó chịu không thể tự mất đi nếu bạn không có phương pháp điều trị tích cực.

Ngoại trừ 1 số trường hợp mùi hôi nách cũng có thể tự biến mất. Đó là những trường hợp bị hôi nách trong thời gian mang thai hay hôi nách sau sinh. Lúc này nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi thêm vào đó là những thay đổi về tâm sinh lý trong thời gian thai kỳ và sinh nở khiến bệnh hôi nách phát tác. Một số ít trong các trường hợp này mùi hôi tự biến mất khi cơ thể trải qua giai đoạn nhạy cảm, nội tiết trở về mức bình thường. Tuy nhiên, những trường hợp này rất ít, đại đa số mọi người phải sống chung với mùi hôi khó chịu. Do đó nhiều người vẫn băn khoăn không biết mùi hôi nách có tự hết không

hôi nách có tự hết không 2

Một số trường hợp có thể tự hết mùi hôi nách sau sinh

Để loại bỏ mùi hôi khó chịu các bạn cần lựa chọn cho mình 1 phương pháp điều trị tích cực thay vì chỉ tác động từ bên ngoài bằng các biện pháp thông thường. Bởi những biện pháp trị hôi nách thông thường chỉ có thể làm giảm bớt mùi hôi tạm thời chứ không thể trị hôi nách lâu dài. Để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu bạn có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách Endo Dry là 1 trong những công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry sử dụng cơ chế điều trị từ bên trong bằng cách sử dụng đầu hút Endo Dry để hút bỏ hết các chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể, vì thế mùi hôi nách cũng được loại trừ và không có cơ hội quay trở lại.

hôi nách có tự hết không 3

Quy trình trị hôi nách Endo Dry

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi mùi hôi nách có tự hết không của bạn Quốc Trung và gợi ý về phương pháp trị hôi nách hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin này bạn Quốc Trung đã có thể tự tin thực hiện điều trị để có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách Endo Dry các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp: Mùi hôi nách có tự hết không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN