Hôi nách có bị lây không?

0 comment

Hoi nach co bi lay khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ngọc Anh, 22 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ hôi nách có bị lây không? Thời gian trước, tôi hay cho bạn mượn áo, bạn đó bị bệnh hôi nách. Tôi rất phân vân không biết có nên tiếp tục mặc những chiếc áo đó không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

>> Tại sao nên chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry?

Trả lời:

Ngọc Tân thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh hôi nách là một hiện tượng khá phổ biến ở nhiều người gây ra tâm lý mất tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. Bệnh hôi nách hoàn toàn không bị lênh qua việc mặc chung áo. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nguyên nhân hôi nách đó là do tuyến mồ hôi lớn được phân bố chủ yếu ở  trong vùng nách của từng người, gây ra mùi hôi khó chịu. Tuyến mồ hôi lớn có nhiệm vụ sản sinh ra mùi hôi khó chịu. Khi mùi hôi này quá nặng sẽ gây ra chứng hôi nách ở nhiều người. Do vậy, khi mặc chung áo, bệnh hôi nách sẽ không bị lây.

Bạn có thể khuyên bạn của mình nên chữa bệnh hôi nách trong thời gian sớm, để tránh làm ảnh hưởng tới sinh hoạt trong cuộc sống. Hiện nay, cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ trể triệt để, an toàn nhất, chỉ sau 1 lần điều trị.

Với thiết bị Endo Dry, bác sĩ sẽ xác định được vị trí của tuyến mồ hôi lớn, từ đó đưa chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không để lại sẹo. Đặc biệt, sau 40 phút điều trị tại trung tâm, khách hàng có thể trở về sinh hoạt hàng ngày như bình thường.

Còn điều gì chưa hiểu về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, bạn có thể khuyên bạn của mình nên tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách có bị lây không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN