Hôi nách có lây không?

0 comment

Benh hoi nach co lay khongCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Nga, 25 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ bệnh hôi nách có lấy không? Em gái tôi bị hôi nách. Tôi thường dùng chung khăn tắm với em gái. Nghe mọi người nói dùng chung khăn tắm có thể bị lây truyền. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Trị hôi nách nhờ công nghệ Endo Dry

>>Làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hôi nách là một hiện tượng xuất hiện ở khá nhiều người. Bệnh hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn được phẩn bố tại trong vùng nách và một số vùng khác trên cơ thể. Do đó muốn chữa khỏi bệnh này cần phải loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi cơ thể.

Bệnh hôi nách có lây không?

“Bệnh hôi nách có lây không” là câu hỏi của rất nhiều người và dành được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này: bệnh hôi nách hoàn toàn không bị lây qua đường dùng chung khăn tắm, mặc chung áo,…bởi nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách là tuyền mồ hôi lớn nằm bên trong cơ thể mỗi người, hoàn toàn không phải do tác động từ bên ngoài như việc dùng chung khăn tắm, mặc chung áo,…

Để giải quyết tình trạng hôi  nách, chúng tôi xin tư vấn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến và an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay. Với sự tích hợp thiết bị Endo Dry và máy hút áp lựa ly tâm giúp loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn một cách triệt để, an toàn, nhẹ nhàng nhất, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, mang lại làn da trắng sáng dưới cánh tay.

Hiện nay công nghệ chữa hôi nách đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp loại bỏ mùi nách triệt để, an toàn, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách có lây không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN