Hôi nách có phải là dấu hiệu của tuổi dậy thì?

0 comment

hoi nach co phai dau hieu cua tuoi day thiCâu hỏi: chào các bác sĩ, cháu là Trung, 17 tuổi. Cháu đang rất bối rối vì tình trạng hôi nách của mình nên rất mong được sự giúp đỡ từ các bác sĩ. Cháu nghe nói hôi nách là 1 biểu hiện bình thường khi bước vào độ tuổi dậy thì, nhưng như cháu thấy nhiều bạn nam khác lại không bị hôi nách. Liệu hôi nách có phải 1 dấu hiệu bệnh lý khác không ạ? Cảm ơn các bác sĩ đã giải đáp giúp cháu

Trả lời

Chào Trung!

Hôi nách không phải là 1 bệnh lý nguy hiểm vì vậy bạn không nên quá lo lắng, chuyên mục xin giúp bạn làm rõ các thắc mắc này như sau:

Hôi nách ở tuổi dậy thì là 1 dấu hiệu khá bình thường. Nguyên nhân là do trong tuổi dậy thì, nội tiết tố và hoocmone có sự thay đổi kích thích tuyến mồ hôi phát triển hơn. Do đó tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và phát triển gây mùi hôi nách. 1 nguyên nhân khác chính là vùng lông nách bắt đầu rậm rạp kết hợp với chế độ vệ sinh cơ thể trong độ tuổi dậy thì.

Tuy nhiên, tình trạng này không phải xảy ra ở tất cả mọi người, đó là nguyên nhân trong tuổi dậy thì, có bạn mặc bệnh hôi nách rất nặng, trong khi các bạn khác thì không, hôi nách cũng không phải dấu hiệu của bất kỳ bệnh lý bất thường nào.

Để chữa hôi nách tuổi dậy thì bạn có thể có nhiều cách. Để chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả cao, cách duy nhất là Endo Dry. Hiện nay, kỹ thuật Endo Dry được thực hiện thành công, an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam cho giúp bạn chữa hôi nách an toàn. Các tuyến mồ hôi lớn ở dưới vùng da nách sẽ được hút bỏ chính xác nhờ thiết bị hút ly tâm kết hợp Endo Dry, không gây đau, an toàn và nhanh chóng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả này nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hôi nách có phải là dấu hiệu của tuổi dậy thì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN