Hút bỏ Endo Dry là gì?

0 comment

Hut bo noi soi tuyen mo hoi nach la giCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thiên Trang, 23 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ Endo Dry tuyền mồ hôi nách là gì? Tôi đang có nhu cầu chữa hôi nách mà chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này. Qua tìm hiểu trên internet tôi biết tới phương pháp chữa hôi nách Endo Dry. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Thiên Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hút bỏ Endo Dry là một trong những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia khuyên dùng và cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Hút bỏ Endo Dry là công nghệ ứng dụng thiết bị Endo Dry vào rong quá trình chữa hôi nách. Thiết bị này được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn do đó, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được vị trí của tuyến mồ hôi nách gây ra mùi hôi khó chịu. Từ đó, loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách và không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận thông qua máy hút áp lực ly tâm. Mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không bao giờ quay trở lại, đồng thời, không để lại sẹo trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thực hiện phẫu thuật Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả cao. Không chỉ chữa hôi nách hiệu quả, Endo Dry tuyền mồ hôi nách còn hạn chế mồ hôi thoát ra, giảm lượng lông nách mọc, giảm mỡ thừa tại vùng nách và giúp se khít chân lông, giúp vùng da dưới cánh tay sáng trắng hơn.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút bỏ Endo Dry là gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN