Kết quả sau khi chữa hôi nách Endo Dry

0 comment

chua hoi nachCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thùy, 30 tuổi. Tôi rất mất tự tin khi giao tiếp trước các chị em phụ nữ do nách của tôi có mùi rất nặng. Tôi có ý định chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry. Tuy nhiên bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả sau chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry không?

>> Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

>> Những thực phẩm không nên ăn khi bị hôi nách

Trả lời

Chào bạn Thùy

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin và mặc cảm về bản thân. Có rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên, tuy nhiên các phương pháp này thường rất mất thời gian và công sức để thực hiện.

Phương pháp chữa hôi nách Endo Dry ra đời đáp ứng được tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 40 phút.

Phương pháp Endo Dry kết hợp giữa công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn và điều trị triệt để hội nách

Kết quả sau khi chữa hôi nách Endo Dry: với công nghệ Endo Dry, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không để lại sẹo, không tái phát sau điều trị. Hiệu quả lên tới 80-90% tùy vào từng khách hàng, đảm bảo chữa hội nách triệt để, loại bỏ vùng mỡ thừa vùng nách, hạn chế lông mọc trở lại. Qúy khách hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị mà không lo nhiễm trùng.

Còn điều gì chưa hiểu về chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry, mong bạn đến sớm với thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau khi chữa hôi nách Endo Dry trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN