Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách

0 comment

Lam the nao de chua benh hoi nachCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ánh Linh, 25 tuổi, nhân viên công ty tư vấn du học. Do tính chất công việc của tôi thường xuyên tới các đại sứ quán để trao đổi và nói chuyện công việc với các khách nước ngoài, nên bệnh hôi nách luôn làm tôi cảm thấy mất tự tin. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách triệt để, nhanh chóng thưa bác sĩ?

>> Cách chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ Endo Dry

>> Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

Trả lời:

Ánh Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Hôi nách thường xuất hiện ở nữ giới với tỷ lệ cao hơn nam giới, do đó, chúng là nguyên nhân khiến nhiều chị em luôn cảm thấy mất tự tin, và hạn chế giao tiếp. Chữa bệnh hôi nách không khó, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt để, an toàn, nhanh chóng.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách

Trả lời cho câu hỏi “ Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách triệt để?” chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách triệt để, tận gốc, an toàn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm.

Hút bỏ Endo Dry chữa bệnh hôi nách như thế nào?

Lần đầu tiên trong kỹ thuật chữa hôi nách, ứng dụng kết hợp 2 thiết bị là Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm. 2 thiết bị này là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện quá trình chữa hôi nách. Thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định chính xác tuyền mồ hôi nách, và sử dụng máy hút áp lực ly tâm đưa chúng ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới các mô, mạch máu xung quanh, do vậy hạn chế gây biến chứng, chảy máu.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, an toàn, bạn nên tham khảo. Bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN