Yêu cầu cần có khi chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi

0 comment

lam the nao de chua hoi nach hieu qua bang tiem botoxCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Hoài, nhân viên dịch vụ khách hàng. Tôi muốn chữa hôi nách bằng tiêm chất hoát hóa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi để chữa hôi nách bằng tiêm chất này đạt hiệu quả cao nhất cần phải có những yêu cầu gì. Cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời

Thanh Hoài thân mến!Chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi là cách chữa hôi nách bằng việc sử dụng chất làm ức chế tuyến mồ hôi – 1 hợp chất an toàn được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, có tác dụng ngăn ngừa, ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, làm giảm thiểu tới 90% lượng mồ hôi tiết ra. Bên cạnh đó, phương pháp này có ưu điểm là cho hiệu quả cao, tức thì mà không cần phẫu thuật.

Chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi là phương pháp chữa hôi nách an toàn cho hiệu quả cao, tức thì. Để chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp này, chúng tôi xin đưa ra 1 số lưu ý:

– Hiệu quả của chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi kéo dài trong khoảng 6-8 tháng. Do đó,muốn chữa hôi nách hiệu quả bằng phương pháp này, bạn lưu ý tuân thủ theo pháp đồ trị liệu của bác sĩ, có thể tiêm chất hoạt hóa trở lại sau khi chất làm ức chế tuyến mồ hôi hết hiệu quả

– Chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi muốn có hiệu quả cao cũng cần phụ thuộc vào các yếu tố sau: tiêm lượng chất làm ức chế tuyến mồ hôi vừa đủ, tránh khiến da đơ cứng, kỹ thuật tiêm chính xác. Với tay nghề cao , giàu kinh nghiệm của bác sĩ tại TMV Kangnam, bạn sẽ được chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách chữa hôi nách hiệu quả này, mời bạn tới TMV Kangnam sớm nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Yêu cầu cần có khi chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN