Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

0 comment

Lam sao de chua hoi nach triet de nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Minh, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Bkav. Tôi bị hôi nách khá nặng. Bình thường, ngồi làm việc mồ hôi nách cũng đổ ra nhiều và kéo theo mùi hôi rất khó chịu. Vậy làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất, vĩnh viễn?

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời: Thu Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Mặc áo quá bí và bó sát vào nách cũng là nguyên nhân khiến mồ hôi ra nhiều và gây mùi hôi khó chịu. Để cải thiện tình trạng này, tốt nhất bạn nên mặc áo rộng và thoáng hơn.

Tuy nhiên, tình trạng hôi nách chỉ có thể cải thiện một phần nào chứ không thể loại bỏ triệt để được hoàn toàn.

Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?

Giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau: để chữa hôi nách triệt để nhất, bạn nên thảo công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ chữa hôi nách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách trị hôi nách triệt để với phương pháp Endo Dry: sử dụng thiết bị Endo Dry và máy hút áp lựa ly tâm vào trong điều trị hôi nách là một sự kết hợp thông minh và hoàn hảo nhất. Lần đầu tiên 2 thiết bị này được ứng dụng trong việc chữa hôi nách hiệu quả.

Thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi nách, từ đó sử dụng máy hút áp lực ly tâm đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát, không để lại sẹo và ảnh hưởng tới các vùng da khác.

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm. Sau điều trị, bạn sẽ không còn bận tâm về mùi hôi nách. Chúng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để, đồng thời công nghệ Endo Dry còn giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra tại vùng nách, giảm lượng mỡ thừa và hạn chế lông mọc.

Còn điều gì thắc mắc về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâmđể được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để chữa hôi nách triệt để nhất? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN