Làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?

0 comment

Lam the nao de het mui hoi nach vinh vienCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tú, nhân viên truyền thông. Vào mùa đông, bệnh hôi nách của tôi càng trở nên trầm trọng, mùi hôi rất kinh khủng, mặc dù mặc rất nhiều lớp áo ấm, nhưng tôi vẫn cảm nhận được mùi hôi. Tôi cũng rất ngại với đồng nghiệp nữ xung quanh. Vậy làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Tú!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Vào mùa đông, do mặc quần áo bí và những hoạt động thường ngày vẫn diễn ra, nên xảy ra hiện tượng đổ mồ hôi nách. Do đó, kéo theo sự xuất hiện của mùi hôi nách khó chịu. Hơn nữa, nhiều người thường ngại tắm rửa vào mùa đông, cho nên vi khuẩn hoạt động cao hơn và xâm nhập mạnh hơn. Vậy làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn hiệu quả trong mùa đông? Bạn có thể tham khảo phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn?

Để hết mùi hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ chữa hôi nách hàng đầu hiện nay, mang lại hiệu quả điều trị cao lên tới 90% chỉ sau 40 phút thực hiện chữa hôi nách, không đau rát và không tái phát.

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách vĩnh viễn là do sử dụng thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi lớn-thủ phạm gây ra mùi hôi khó chịu, một cách triệt để, tận gốc, nhẹ nhàng và không động chạm tới các vùng da xung quanh.

Sau khi điều trị hôi nách, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự tái phát của mùi hôi. Hút bỏ Endo Dry giúp bạn có làn da trắng hơn, sáng hơn và mịn hơn vùng da dưới cánh tay.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để hết mùi hôi nách vĩnh viễn? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN