Làm sao để chữa hôi nách triệt để nhất?

0 comment

Lam sao de chua hoi nach triet de nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Dung, sinh năm năm 4, Học viện báo chí và tuyên truyền. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm sao đẻ chữa hôi nách triệt để nhất? Tôi hay sử dụng lăn khử mùi, nhưng khi ngoài nắng, mồ hôi ra, mùi vẫn rất khó chịu, hơn nữa nó còn làm nách áo bị vàng.

>> Cách chữa hôi nách dân gian bằng kiến gai đen

>> Mẹo vặt trị hôi nách bằng bã cafe

Trả lời

Thu Dung thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Việc bạn sử dụng lăn khử mùi chỉ là biện pháp tạm thời và còn dẫn tới tình trạng nách áo bị ngả vàng. Khi hoạt động mạnh, mồ hôi vẫn tiết ra nhiều và làm trôi chất làm thơm của lăn khử mùi đi, do đó mùi vẫn có thể xuất hiện, và nhiều khi còn nặng mùi hơn.

Muốn chữa hôi nách triệt để, bạn cần phải xác định được đâu là nguyên nhân gây ra mùi, để từ đó loại bỏ nó đi.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách không chỉ là những tác nhân bên ngoài mà nguyên nhân chính là tuyền mồ hôi nách của từng người được phân bố chủ yếu ở hai bên nách và một sô bộ phận khác. Mùi hôi nách tiết ra, bị vi khuẩn vùng nách phân hủy tiếp, nên tạo ra mùi càng khó chịu hơn. Do vậy, cần phải tắm rửa thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn, sẽ hạn chế một phần nào mùi hôi.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn, và triệt để nhất đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Với phương pháp Endo Dry sẽ bị loại bỏ hoàn toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, không xâm lấn và không để lại sẹo sau điều trị.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa bệnh hôi nách triệt để nhất hiện nay

Bằng thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong, do đó, thiết bị này có thể phát hiện được tất cả các mô, mạch máu, …mà chúng đi qua. Sau đó, những hình ảnh này được phóng đại lên màn hình, giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi nách và dùng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ chúng ra cả 2 bên nách.

Chỉ với 40 phút thực hiện, tuyến mồ hôi nách đã bị loại bỏ, mùi sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi cơ thể. Cách chữa hôi nách triệt để Endo Dry tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không gây đau rát.

Thu Dung có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp chữa hôi nách này.

Chúc bạn ngày càng tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để chữa hôi nách triệt để nhất? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN