Làm sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Mai Phương, 27 tuổi, nhân viên quảng cáo. Tôi có một điểm yếu lớn nhất đó là mồ hôi nách ra rất nhiều khi bị căng thẳng và áp lực. Mồ hôi ra nhiều ngay cả khi tôi ngồi trong phòng điều hòa mát. Vậy là sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều và giảm mùi hôi cơ thể nhanh chóng thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không?

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương!

Hiện tượng ra mồ hôi là quá trình hoạt động bài tiết của cơ thể, giúp cho cơ thể điều hòa thân nhiệt trong môi trường nóng, làm việc nặng, tập thể dục… Tuy nhiên, mồ hôi ra nhiều quá mức cũng là vấn đề đáng phải quan tâm do cơ thể đang thiếu hay mắc bệnh gì đó. Có những người khi hoạt động mạnh hoặc ngay cả khi ít vận động thì mồ hôi vẫn ra rất nhiều đặc biệt ở tuyến nách. Nách có nhiều mồ hôi gây ra mùi khó chịu thậm chí để lâu và không chữa rất có thể nách bị hôi nách.

Làm sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều?

Mồ hôi nách ra quá nhiều khiến bạn gặp nhiều rắc rối

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng tăng tiết mồ hôi như do di truyền, cảm xúc, do vị giác, có thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, hạ đường huyết,… Ngoài ra, mồ hôi tiết ra nhiều hơn khi cơ thể ở trong các trạng thái như: xúc động mạnh, ốm sốt hoặc uống rượu, căng thẳng, áp lực cao, suy nghĩ nhiều, ăn đồ ăn có quá nhiều vị cay, tập luyện thể thao…

Làm sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều?

Để hạn chế tình trạng tăng tiết mồ hôi, ngoài việc tác động vào nguyên nhân gây bệnh, việc thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt cũng là giải pháp hữu hiệu chữa được bệnh này. Khi bị bệnh tăng tiết mồ hôi cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tăng cường giao tiếp, xóa bỏ những mặc cảm cá nhân. Hạn chế thực ăn cay (hành tây, ớt, tỏi, rượu…) vì nó khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường.

Tuy nhiên, để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều một cách nhanh chóng và triệt để nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Endo Dry. Công nghệ Endo Dry không chỉ là cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn mà còn giúp hạn chế mô hôi nách ra nhiều, gây ra hiện tượng ướt nách áo.

Làm sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều?

Hạn chế mồ hôi nách nhanh chóng và triệt để bằng công nghệ Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Endo Dry ứng dụng thành công công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm, giúp loai bỏ chính xác tuyên mồ hôi nách gây mùi ra ngoài một cách nhẹ nhàng, đồng thời, giảm hiện tượng tăng tiết mồ hôi vùng nách, mà không làm tăng tiết mồ hôi tại các vùng khác trên cơ thể.

Để nhanh chóng hạn chế mồ hôi nách ra nhiều và giảm mùi cơ thể, bạn Mai phương nên đến thẩm mỹ viện để được điều trị. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hạn chế mồ hôi nách ra nhiều? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN