Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

0 comment

Lam sao de het hoi nach ma khong mat nhieu thoi gianCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Vi Oanh, 28 tuổi. Tôi bị hôi nách từ sau khi sinh em bé. Mùi hôi nách và mồ hôi ra nhiều khiến tôi cảm thấy mệt mỏi hơn. Tôi muốn cải thiện tình trạng này mà chưa biết phải làm sao để hết hôi nách mà không mất quá nhiều thời gian. Do tôi cần phải ở nhà để trông em bé. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Nguyên nhân đổ mồ hôi nách nhiều và cách chữa

>> Cách trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua

Trả lời:

Vi Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Hôi nách sau khi sinh là một triệu chứng thường gặp ở nhiều phụ nữ. Nguyên nhân là do sau khi sinh con, các yếu tố nội tiết và hocmon trong người phụ nữ có sự thay đổi, dẫn tới sự thay đổi về chức năng sinh lý. Nhiều trường hợp, sẽ có sự xuất hiện của mùi hôi nách khó chịu.

Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

Để trả lời câu hỏi: “làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian” sau khi sinh, chúng tôi giới thiệu tới bạn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là cách chữa bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả, an toàn và không mất thời gian điều trị.

Chỉ với 40 phút điều trị tại trung tâm, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo hôi nách vĩnh viễn. Trong tiểu phẫu chữa hôi nách, bác sĩ sẽ luồn thiết bị Endo Dry vào trong nách, để xác định chính xác được vị trí tuyến mồ hôi nách. Sau đó, sử dụng máy hút áp lực ly tâm để đưa tuyến mồ hôi nách ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng tới da, và không gây đau rát.

Sau điều trị, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường, không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hút bỏ Endo Dry được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, Endo Dry được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, và thiết bị máy móc hiện đại, sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả cao của công nghệ chữa hôi nách này.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN