Làm sao để hết hôi nách và sáng vùng da dưới cánh tay

0 comment

tri hoi nachCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan Anh, 23 tuổi, nhân viên marketing. Tôi bị hôi nách khá lâu rồi. Tôi cũng đã thử dùng một số biện pháp chữa hôi nách bằng lăn khử mùi, dùng dao cạo lông để loại bỏ lông, hạn chế sự ra mồ hôi,…nhưng mùi hôi nách không biến mất mà vùng da dưới cánh tay còn bị thâm đen. Vậy làm sao để hết mùi hôi nách và có thể làm sáng vùng da dưới cánh tay thưa bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Cách chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ Endo Dry

>> Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Hôi nách nếu không áp dụng đúng phương pháp thì sẽ khó có thể loại bỏ một cách dễ dàng. “Làm sao để hết hôi nách?” là câu hỏi đáng quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Và ai cũng mong muốn tìm được giải pháp an toàn, hiệu quả, loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Làm sao để hết hôi nách và làm sáng vùng da dưới cánh tay?

Để trả lời cho câu hỏi “Làm sao để hết hôi nách và làm sáng vùng da dưới cánh tay?“, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ giúp chữa hôi nách hiệu quả, an toàn, triệt để, và làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Hút bỏ Endo Dry sử dụng thiết bị Endo Dry, giúp xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách. Từ đó, nhờ vào máy áp lực ly tâm, nhẹ nhàng đưa tuyền mồ hôi nách ra khỏi cơ thể, không gây đau rát. Đồng thời, các dưỡng chất sẽ giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay, hạn chế sự mọc của lông. Hút bỏ Endo Dry còn giúp giảm lượng mỡ thừa vùng da dưới cánh tay, là cách trị hôi nách vĩnh viễn.

Sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ tự tin hơn với vùng nách khô ráo, thoáng mát, sáng mịn, sạch mùi. Hút bỏ Endo Dry chính là sự lựa chọn thông minh nhất để chữa hôi nách.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết hôi nách và sáng vùng da dưới cánh tay trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN