Làm sao để hết mùi hôi nách?

0 comment

lam sao het mui hoi nachCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tâm Lan, 20 tuổi. Tôi thường hay bị mất bình tĩnh khi đứng trước nhiều người. Khi đó, mồ hôi nách tiết ra rất nhiều và gây ra mùi hôi khó chịu. Nhiều khi, tôi cảm thấy rất ngại với bạn bè, và càng làm tôi cảm thấy mất tự tin khi thuyết trình. Vậy làm sao để hết mùi hôi nách thưa bác sĩ?

>> Trị mùi hôi nách an toàn bằng cách nào?

>> Phẫu thuật hôi nách Endo Dry có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Tâm Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi não bộ bị rối loạn, không kiểm soát và chỉ đạo được toàn bộ cấu trúc hoạt động trong cơ thể, sẽ dẫn tới sự rối loạn trong quá trình bài tiết và gây ra hiện tượng ra mồ hôi nhiều. Đối với những người mắc bệnh hôi nách, mồ hôi ra nhiều sẽ kéo theo mùi hôi gây tâm lý hoang mang cho nhiều bạn trẻ. Để trị mùi hôi nách, cần phải loại bỏ nguyên nhân gây ra mùi, đó chính là tuyến mồ hôi lớn.

Làm sao để hết mùi hôi nách?

Làm sao để hết mùi hôi nách triệt để, mà an toàn, hiệu quả nhất? Tất cả những tiêu chí này đều tập trung ở công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là công nghệ chữa hôi nách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chưa một công nghệ chữa hôi nách nào ứng dụng kết hợp công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm vào trong quá trình điều trị. 2 thiết bị này hỗ trợ cho nhau, giúp loại bỏ chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng nhẹ nhàng ra ngoài thông qua máy hút áp lực ly tâm. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Ưu điểm của phương pháp Endo Dry là chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, an toàn nhẹ nhàng, không để lại sẹo, nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết mùi hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN