Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè?

0 comment

lam-sao-de-het-mui-hoi-nach-truoc-mua-he-sap-toiCâu hỏi: Tôi bị hôi nách khá nặng, tôi luôn cố gắng để che giấu mùi hôi của mình vào mù đông bằng cách mặc thật nhiều áo. Nhưng mùa hè lại sắp tới, tôi thấy rất khổ sở. Tôi đã dùng rất nhiều phương pháp chữa hôi nách như lăn khử mùi, các phương pháp tự nhiên, kem bôi… mà không hiệu quả. Bác sĩ ơi, có cách nào loại bỏ được mùi hôi nách không? Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ!

(Hoàng Nam – Thái Bình)

Trả lời:

Xin chào Hoàng Nam!

Cám ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình cho chúng tôi. Mùi hôi nách là nỗi muộn phiền của rất nhiều người, không chỉ với cánh mày râu mà cả với chị em phụ nữ. Vào mùa hè, cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi hơn bình thường nên mùi hôi sẽ càng đậm đặc  hơn. Nếu bạn áp dụng các phương pháp thông thường bạn cũng có thể hạn chế được mùi cơ thể nhưng thời gian duy trì không lâu. Vậy mùi hôi nách có loại bỏ được không? Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè?

Có cách nào loại bỏ được mùi hôi nách không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mùi hôi nách hoàn toàn có thể loại bỏ được bằng công nghệ Endo Dry. Không chỉ giúp trị hôi nách vĩnh viễn mà phương pháp này còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng nách, an toàn tuyệt đối. Với phương pháp này, thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng trị hôi nách thành công và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè ạ?

Điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, chỉ với một lần duy nhất giúp loại bỏ triệt để, dứt điểm hôi nách. Chỉ với 30 – 40 phút điều trị, mùi hôi nách dược loại bỏ vĩnh viễn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, mùa hè tới bạn không còn lo lắng với mùi hôi nách nữa.

Để chữa hôi nách cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và khoanh vùng tuyến mồ hôi một cách chính xác. Khi tuyến mồ hôi dưới cánh tay đã được xác định một cách chính xác, các bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ trên da và đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong.

Thiết bị Endo Dry phóng to kích thước các mô, tuyến mồ hôi, mạch máu, dây thần kinh tại vùng nách lên rất nhiều lần nhờ đó các bác sĩ có thể thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi một cách chính xác, dễ dàng, không gây xâm lấn, ảnh hưởng tới vùng xunh quanh.

Sau khi tiến hành Endo Dry bạn sẽ khỏi hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn, mùi hôi khó chịu biến mất, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, giúp bạn tự tin hơn.

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè sắp tới?”.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để hết mùi hôi nách trước mùa hè? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN