Làm sao để không bị hôi nách?

0 comment

Lam sao de khong bị hoi nachCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khoa, giáo viên. Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi nhưng chưa biết phải làm sao để không bị hôi nách nữa. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp chữa hôi nách hiệu quả và an toàn nhất hiện này được không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

>> Biện pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

Trả lời

Chào bạn Khoa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là một vấn đề đáng lo ngại với chúng ta. Sự tham gia của bệnh hôi nách làm cản trở rất nhiều thứ trong cuộc sống của mỗi người. Tưởng chừng đây chỉ là một loại bệnh bình thường, và không gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, công việc và sinh hoạt. Nhưng nếu là người bị mắc bệnh hôi nách bạn mới thực sử hiểu được nỗi khổ tâm của những người đang mắc bệnh này.

Bệnh hôi nách gây khó chịu trong tâm lý của những người xung quanh bạn. Mặc dù tắm rửa, làm vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, bạn vẫn không thoát khỏi được tình trạng hôi nách này.

Làm sao để không bị hôi nách?

Phương pháp chữa hôi nách hiệu quả và an toàn nhất hiện này chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ này được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Phương pháp Endo Dry sử dụng thiết bị Endo Dry để loại bỏ nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khỏi cơ thể. Do đó, bệnh hôi nách sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách chính là tuyến mồ hôi lớn được phân bố ở vùng nách. Tuyến mồ hôi lớn tiết chất bã thông qua vùng nách, dưới sự hoạt động của vi khuẩn vùng nách, mùi sẽ càng khó chịu hơn.

Công nghệ Endo Dry chính là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn và triệt để nhất, hạn chế sự mọc lông và giảm lượng mỡ thừa vùng nách.

Bạn Khaoa nên thu xếp thời gian đến trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành chữa hôi nách giúp bạn trong thời gian sớm.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để không bị hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN