Làm sao để không bị đổ mồ hôi nách?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em vốn đã rất hay ra mồ hôi chỉ cần hơi hoạt động mạnh hoặc nhiệt độ hơi cao là em đã ra mồ hôi rất nhiều rồi. Không chỉ vậy em còn bị hôi nách do di truyền nữa. Vậy làm sao để không bị đổ mồ hôi nách giảm bớt mùi hôi thưa bác sĩ. (Minh Nhật – Hòa Bình)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Minh Nhật thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

làm sao để không bị đổ mồ hôi nách 1

Làm sao để không bị đổ mồ hôi nách?

Các tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn hoạt động rải rác trên cơ thể thuộc hệ bài tiết của cơ thể. Việc tiết mồ hôi là 1 phản xạ không điều kiện không chỉ giúp cơ thể tự điều hòa thân nhiệt mà còn giúp đào thải  1 số chất cặn bã, chất độc chất thừa không cần thiết. Việc bạn dễ bị đổ mồ hôi có thể là da hệ bài tiết hoạt động quá mạnh, điều này quả thật sẽ rất phiền toái khi mà bạn còn mắc bệnh hôi nách do di truyền từ gia đình. Mùi hôi nách xuất phát từ việc các vi khuẩn tiêu hóa bã nhờn, mồ hôi nách và tế bào chết khiến nách có mùi khó chịu.

Vậy làm sao để không bị đổ mồ hôi nách? Cách đơn giản nhất là hãy hạn chế vận động cơ thể, nên mặc các trang phục thông thoáng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và hạn chế thực phẩm gây mùi. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác thì tuyến mồ hôi vùng nách vẫn hoạt động mà vui hôi nách khó chịu vẫn luôn đeo bám bạn. Bởi các biện pháp thông thường không thể  chữa khỏi bệnh hôi nách.

làm sao để không bị đổ mồ hôi nách 2

Khoanh vùng tuyến mồ hôi trị hôi nách

Để không còn lo lắng về mùi hôi dưới cánh tay và tình trạng đổ mồ hôi nách nhiều, bạn Minh Nhật có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách, ngăn tiết mồ hôi nách bằng công nghệ trị hôi nách Endo Dry. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry công nghệ này hoạt động dựa trên tiêu chí ngăn ngừa mùi hôi và giải quyết căn nguyên gây mùi hôi nách từ bên trong.

Với đầu hút Endo Dry có gắn camera siêu nhỏ sẽ thăm dò xác định và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Sau khi Endo Dry vùng nách sẽ không còn mô hôi luôn khô thoáng, dễ chịu mùi hôi cũng theo đó mà biến mất giúp bạn thoải mái tự tin hơn.

làm sao để không bị đổ mồ hôi nách 2

Hiện công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để không bị đổ mồ hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN