Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh Huyền, 24 tuổi. Tôi bị hôi nách từ khi bắt đầu tuổi dậy thì. Tuy nhiên, khi đó bệnh hôi nách không làm ảnh hưởng tới nhiều cuộc sống của tôi. Khi bắt đầu đi làm, tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp tôi luôn cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp. Tôi muốn cải thiện tình trạng này mà chưa biết nên làm theo cách nào. Vậy làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi nách có đau không?

>> Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào?

Trả lời:

Khánh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là tuyến mồ hôi lớn nằm ở bên trong cơ thể được phân bố nhiều tại vùng nách, vùng ngực, bộ phận sinh dục hoặc đôi khi ở các hốc mắt,…Tuyến mồ hôi lớn gây ra mùi hôi khó chịu. Do vậy muốn chữa bệnh hôi nách tận gốc, bạn cần phải loại bỏ được triệt để tuyến mồ hôi lớn đó ra khỏi cơ thể.

Các phương pháp tự nhiên hay dùng lăn khử mùi chỉ làm giảm mùi hôi ở bên ngoài bề mặt da, mà không loại bỏ được nguyên nhân  gây ra mùi hôi.

Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn?

Câu trả lời hoàn hảo nhất trả lời cho câu hỏi “Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn?” chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn, triệt để.

Để trị hôi nách vĩnh viễn, bác sĩ sẽ sử dụng 2 thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trính điều trị đó chính là thiết bị Endo Dry và máy hút áp lựa ly tâm. Lần đầu tiên trong kỹ thuật chữa hôi nách, 2 loại thiết bị này được kết hợp cũng nhau mang lại sự hiệu quả cao.

Thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn. Từ đó, dùng máy hút áp lực ly tâm đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không làm ảnh hưởng tới mô khác tại vùng nách, hạn chế gây tổn thương, không gây đau rát, và không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Sau khi chữa hôi nách bằng Endo Dry, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, da tại vùng dưới cánh tay cũng sáng hơn, mịn màng và se khít lỗ chân lông. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả nhất hiện nay.

Để được tư vấn hơn về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được hỗ trợ.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị hôi nách vĩnh viễn? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN