Làm thế nào để hết hôi nách?

0 comment

Lam sao de het hoi nachCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Ngọc Tân, 28 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để hết hôi nách? Tôi rất khổ sở vì bệnh này mà không biết dùng cách nào hiệu quả vĩnh viễn. Mong bác sĩ giúp tôi.

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Ngọc Tân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trả lời câu hỏi “Làm thế nào để hết hôi nách?” của bạn, trước tiên chúng tôi xin giải thích nguyên nhân của bệnh hôi nách. Nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn được phân bổ ở vùng nách và một số vùng khác trên cơ thể. Tuyến mồ hôi lớn chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi hôi cơ thể. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách.

Làm thế nào để hết hôi nách?

Trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để hết hôi nách?” của bạn, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry.  Đây là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả lên tới 80 – 90% (tùy theo cơ địa mỗi người), trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Hút bỏ Endo Dry ứng dụng thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây đau rát. Với thiết bị Endo Dry, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn, từ đó dùng máy hút áp lực ly tâm, đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài nhẹ nhàng, không gây đau rát và không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Sau 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, bệnh hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát, không để lại sẹo trên da, giảm lượng mồ hôi ra nhiều tại vùng nách.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để hết hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN