Làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất? Tư vấn bác sĩ

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là , 22 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng tới vùng da dưới cánh tay. Bạn bè tôi có gợi ý giúp tôi sử dụng lăn khử mùi nhưng nếu dùng lăn khử mùi thì sẽ gây ra hiện tượng vàng nách áo. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời:

Thu Trà thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Với câu hỏi “Làm sao để hết hôi nách nhanh nhất?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách

Do tuyết mồ hôi nách (bao gồm cả tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn) hoạt động quá mạnh, làm tăng tiết mồ hôi, bên cạnh đó vi khuẩn trên da làm cho mùi trở nên khó chịu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì về bảo chất, hoạt động của tuyết mồ hôi là hết sức bình thường mà ai cũng phải có nhưng với trường hợp bị hôi nách thì tuyến này hoạt động mạnh hơn mức trung bình. Do đó, để có thể loại bỏ được mùi hôi nách thì cần tác động hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi.

làm thế nào để chữa bệnh hôi nách

Sự hoạt động quá mạnh của tuyết mồ hôi dưới cánh tay là nguyên nhân chính gây mùi hôi nách

Với lăn khử mùi thì chỉ có thể làm hạn chế phần nào đó mùi hôi nách, chứ không thể trị dứt điểm hôi nách. Ngoài ra, có một số loại lăn khử mùi khi dùng sẽ bị bám vào áo, khiến cho áo bị ố vàng. Lăn nách bám vào áo kết hợp với mồ hôi, mùi hôi nách sẽ tạo thành mùi khó chịu khác. Do đó, để tự tin với vùng da dưới cánh tay của mình bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn.

Làm sao để hết hôi nách nhanh nhất?

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được đánh giá là cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp chữa hôi nách truyền thống, được ứng dụng dựa trên những nghiên cứu khoa học phát triển như sử dụng thiết bị Endo Dry giúp chữa hôi nách triệt để, kết quả bền vững, vĩnh viễn, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra mùi hôi chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

lam the nao de tri benh hoi nach

Điều trị hôi nách bằng Endo Dry

Ưu điểm của Endo Dry?

Với thiết bị Endo Dry có gắn Camera và đèn chiếu sáng, sẽ giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và chính xác, triệt để. Camera có nhiệm vụ xác định, nhận biết vị trí tuyến mồ hôi nách, thể hiện hình ảnh lên màn hình với mức phóng cực đại. Từ đó, giúp bác sĩ có thể quan sát dễ dàng từng chi tiết nhỏ trong nách, hút tuyền mồ hôi bằng dụng cụ chuyên dụng và triệt tiêu mùi hôi nách.

Sau điều trị hôi nách, không những mùi bị loại bỏ hoàn toàn, mà số lượng lông tại vùng nách cũng giảm đáng kể, giảm lượng mỡ thừa và làm sáng dần vùng da dưới cánh tay, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Đặc biệt, phương pháp chữa hôi nách Endo Dry diễn da trong thời gian rất ngắn là 40 phút, không gây đau rát, không để lại sẹo, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

làm thế nào để trị bệnh hôi nách

Kết quả điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn vui lòng:xem-chi-tiet-chua-hoi-nachBạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn và điều trị dứt điểm mùi hôi nách. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6450 để đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, sớm trị dứt điểm mùi hôi nách để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống!

Ý kiến của bạn

Nhunh neu khong muon lam nhu loi bac si thi phai lam cach nai
Nếu bạn bị hôi nách ở mức độ nhẹ thì có thể tham khảo các phương pháp trị hôi nách tại nhà sau: https://chuahoinach.com.vn/tin-tuc/top-5-cach-tu-nhien-chua-hoi-nach-hieu-qua
Nhunh neu khong muon lam nhu loi bac si thi phai lam cach nai
Nếu bạn bị hôi nách ở mức độ nhẹ thì có thể tham khảo các phương pháp trị hôi nách tại nhà sau: https://chuahoinach.com.vn/tin-tuc/top-5-cach-tu-nhien-chua-hoi-nach-hieu-qua

Bạn đang xem: Làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất? Tư vấn bác sĩ trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN