Liệu có trị hôi nách vĩnh viễn được không?

0 comment

Lieu co tri hoi nach vinh vien duoc khong?Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh, 30 tuổi. Tôi bị bệnh hôi nách, và tôi luôn cảm thấy tự ti trong mọi hoạt động của công ty. Tôi muốn cải thiện tình trạng này nhưng không biết có phương pháp nào được xem là cách trị hôi nách vĩnh viễn. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi được không?

>> Ưu điểm vượt trội của chữa hôi nách vĩnh viễn

>> Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Trả lời:

Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để cải thiện tình trạng hôi nách chúng ta có thể áp dụng nhiều phương pháp, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cao bảo vệ được làn da dưới cánh tay của bạn.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên áp dụng đó chính là công nghệ Endo Dry. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, không gây đau rát hay bỏng đỏ, loại bỏ mùi hôi nách một cách triệt để.

Hút bỏ Endo Dry là công nghệ chữa hôi nách mới nhất, tiên tiến nhất mà chưa một công nghệ nào vượt qua. Lần đầu tiên trong công nghệ  chữa hôi nách ứng dụng thiết bị Endo Dry, giúp loại bỏ chính xác nguyên nhân gây ra mùi hôi cơ thể.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách đó chính là tuyến mồ hôi lớn được phân bố ở vùng nách. Do đó, với việc ứng dung của thiết bị Endo Dry, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được các mạch máu cũng như phạm vi phân bổ của tuyền mồ hôi lớn, từ đó đưa chúng ra khỏi nách một cách nhẹ nhàng, triệt để, không gây đau rát, và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hút bỏ Endo Dry chính là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm. Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Kangnam, sử dụng những thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại nhất và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sẽ giúp việc điều trị hôi nách trở nên nhanh chóng, an toàn và không tái phát.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn Thanh tới trung tâm sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu có trị hôi nách vĩnh viễn được không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN