Mất bao lâu để loại bỏ triệt để mùi hôi nách?

0 comment

Câu hỏi: Tôi đang muốn đi chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi muốn hỏi bác sĩ là mất bao lâu để loại bỏ triệt để mùi hôi nách ạ? Vì sắp đến mùa hè rồi nên tôi muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. (Thu Hồng – Nghệ An).

Tư vấn:

Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và gây ra nhiều phiền toái cho “khổ chủ”. Thấu hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry.

Video chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry tại Kangnam

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp bác sĩ thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Bên cạnh đó, lực hút chân không từ công nghệ hoạt động rất linh hoạt, có khả năng chọn lọc và tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách hoàn toàn được loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau 1 LẦN điều trị duy nhất.

Thời gian tiến hành chữa hôi nách thường kéo dài trong khoảng 40 phút thực hiện/2 bên nách và chỉ trị liệu trong 1 lần duy nhất bạn sẽ loại bỏ được vĩnh viễn mùi hôi nách.

Hút bỏ Endo Dry là giải pháp trị hôi nách tiên tiến, đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả cao nhất hiện nay.

mat-bao-lau-de-loai-bo-triet-de-mui-hoi-nach

mat-bao-lau-de-loai-bo-triet-de-mui-hoi-nach

Kết quả trị hôi nách bằng Endo Dry của khách hàng Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ hiện đại này, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6450 hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

» Tại sao nên chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry?

» Giảm 10% trị hôi nách Endo Dry – “Đánh bay” hôi nách, giải cứu mùa hè

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mất bao lâu để loại bỏ triệt để mùi hôi nách? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN