Cách trị hôi nách tận gốc và an toàn

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi tên là Loan, tôi ở Hà Nội. Năm nay tôi 22 tuổi và tôi rất tự ti vì bệnh hôi nách của mình. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều cách chữa hôi nách khác nhau nhưng khi áp dụng tôi lại không thấy có hiệu quả lắm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách tận gốc và hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Loan!

Hôi nách hiện nay rất phổ biên, đặc biệt với một đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. Việc áp dụng các cách trị hôi nách thông thường chỉ thích hợp với những người mắc bệnh hôi nách nhẹ. Còn đối với những người bị nặng thì cần tìm phương pháp chữa hôi nách công nghệ cao thì mới có hiệu quả. Đặc biệt là phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng Endo Dry đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

meo chua benh hoi nach

Chữa bệnh hôi nách bằng cách  Endo Dry

Hút bỏ Endo Drycách trị hôi nách tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Do chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công phương pháp trị hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry, giúp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng nghìn khách hàng chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, đến với Kangnam, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị nên đảm bảo các yếu tố như hiệu quả, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho vùng nách.

bị hôi nách

Khách hàng trị hôi nách tại Kangnam luôn hài lòng với kết quả đạt được

Với những ưu điểm của phương pháp Endo Dry tại Kangnam mang lại như trên, bác sĩ tư vấn bạn Loan hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để xóa được mùi hôi nách vĩnh viễn, không để lại sẹo đồng thời hạn chế việc thừa mỡ và hạn chế mọc lông vùng nách, làn da cũng trở nên mịn màng hơn.

Để được biết cụ thể về cách trị hôi nách tận gốc này cùng quy trình và giá cả như thế nào, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công với cách trị hôi nách vĩnh viễn này!

Xem thêm về công nghệ này Tại đây.

Gọi để được tư vấn/Đặt lịch: 19006450
Hoặc gửi câu hỏi tư vấn tại đây

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách tận gốc và an toàn trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN