Mồ hôi nách ra nhiều phải làm sao?

2 comment

Mo hoi nach ra nhieu phai lam saoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuấn Nam, 24 tuổi, Hà Nội. Tôi thường chơi hoạt động thể thao và mồ hôi nách thoát ra rất nhiều. Không chỉ vậy, mùi hôi nách thoát ra cũng rất khó chịu, khiến tôi luôn cảm thấy chán nản. Tôi muốn hỏi bác sĩ: mồ hôi nách ra nhiều phải làm sao?

Trả lời

Tuấn Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mồ hôi nách ra nhiều cũng chính là vấn đề của rất nhiều bạn trẻ. Mồ hôi ra nhiều thường kèm theo mùi khó chịu nên dễ gây ra sự mất tự tin và ngại tiếp xúc với mọi người.

Nguyên nhân gây ra mồ hôi nách:

Cơ thể con người có 2 loại tuyền mồ hôi. Một loại là tuyến mồ hôi Eccrine, được phân bố ở khắp cơ thể người và tập trung nhiều nhất ở lòng bàn tay có tác dụng điều hòa và làm mát cơ thể. Loại tuyền mồ hôi thứ 2 là Apocrine (tuyến mồ hôi lớn) được phân bố chủ yếu ở vùng nách, vùng ngực và bộ phận sinh dục. Apocrine không điều hòa thân nhiệt mà chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi để đồng loại nhận ra nhau và quyến rũ lẫn nhau. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách. Kèm theo đó là hiện tượng ra mồ hôi nách ra nhiều, khiến cho mùi càng nặng hơn, và bạn sẽ cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu.

Mồ hôi nách ra nhiều phải làm sao?

hut bo noi so

Chữa mồ hôi nách bằng công nghệ Endo Dry

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều hiệu quả và an toàn nhất đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Công nghệ này không chi là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, mà còn chữa sự tăng tiết mồ hôi tại vùng nách, giúp bạn trẻ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong phương pháp này sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry để đưa tuyền mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách, nguyên nhân gây ra mùi hôi nách và sự thoát mồ hôi nách nhiều. Phương pháp Endo Dry loại bỏ mồ hôi nách tại vùng nách mà không hề làm tăng sự tiết mồ hôi tại vùng khác trên cơ thể, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đạt được.

Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…và tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn

E ở vinh thì ở vinh có chi nhánh nào không chị
Rất tiếc hiện tại bên mình mới có cơ sở tại Hà Nội và Tp. HCM thôi!
E ở vinh thì ở vinh có chi nhánh nào không chị
Rất tiếc hiện tại bên mình mới có cơ sở tại Hà Nội và Tp. HCM thôi!

Bạn đang xem: Mồ hôi nách ra nhiều phải làm sao? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN