Nách bị chảy mồ hôi phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Nhật Linh, năm nay em 19 tuổi. Từ vài năm trở lại đây, theo em nhớ thì là từ lúc dậy thì, nách em ra nhiều mồ hôi lắm, đi kèm theo đó là mùi hôi ghê gớm. Mùi hôi khiến em rất ngại khi đi học và giao tiếp với bạn bè. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi ạ?

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Nhật Linh thân mến!

Cám ơn câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi của bạn đã gửi về cho chương trình tư vấn – giải đáp cùng bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam .

nach-bi-chay-mo-hoi-phai-lam-sao1

Nách bị chảy mồ hôi phải làm sao? 

Câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi của bạn sẽ được các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trả lời ngay sau đây. Hy vọng những thông tin và kiến thức này sẽ có thể giúp ích nhiều cho bạn.

Bạn Nhật Linh thân mến, theo thông tin các bác sĩ nhận được thì năm nay bạn 19 tuổi và mắc hiện tượng hôi nách cùng ra nhiều mô hôi nách đã vài năm nay. Vậy cho thể thấy được rằng nguyên nhân mắc bệnh của bạn là do sự thay đổi của các nội tiết tố bên trong cơ thể trong giai đoạn dậy thì.

Nhật Linh thân mến! Đừng quá lo lắng nhé, vì đây là hiện tượng rất nhiều bạn trẻ khác mắc phải ở tuổi dậy thì, họ cũng có chung câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi như bạn khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nhưng đây là hiện tượng dễ dàng điều trị và đặc biệt không gây ảnh hưởng gì tới sức khoẻ cả.

Nách bị chảy mồ hôi phải làm sao?

Để trả lời câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự ra nhiều mồ hôi nách.

nach-bi-chay-mo-hoi-phai-lam-sao

Hôi nách – “kẻ thù” của nhiều bạn trẻ 

Thông thường bên trong cơ thể mỗi người, có hai loại tuyến mồ hôi lớn là tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi thường chứa muối và chất điện giải, không gây mùi khó chịu. Nhưng các tuyến mồ hôi lớn khi ở tuổi dạy thì, tăng tiết hoạt động sẽ sản sinh ra một loại chất nhờ dính, đó chính là mồ hôi nách. Muốn nách ngưng ra mồ hôi khi phải làm ức chế được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn.  Những thông tin trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao.

Tuy nhiên, đây chưa phải là vấn đề nghiêm trọng nếu các tuyến mồ hôi lớn đó khi tiếp xúc với các vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra một loại axit béo chưa no đi kem ammoniac, chính là mùi hôi nách khó chịu.

Bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi

Bệnh hôi nách muốn điều trị khỏi chỉ khi làm ức chế được sự hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn ngưng sản sinh ra dịch nhờn. Chính vì vậy, phương pháp trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi sẽ là phương pháp điều trị hiệu quả và phù hợp với bạn Nhật Linh, khi trả lời được cả hai câu hỏi: nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu quy trình trị hôi nách Endo Dry

Trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng thăm dò chính xác các tuyến mồ hôi lớn. Sau đó dùng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và hút bỏ toàn bộ ra khỏi cơ thể.

Mầm mống sản sinh ra mồ hôi nách và mùi hôi cơ thể khó chịu không còn, bệnh hôi nách sẽ được điều trị hiệu quả và không còn cơ hội quay trở lại.

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

Bạn Nhật Linh thân mến! những thông tin trên đây hy vọng đã giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi. Hy vọng qua đây, bạn sẽ có thêm những thông tin và kiến thức để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp.

Ngoài ra, nếu còn những thắc mắc khác xung quanh vấn đề nách bị chảy mồ hôi phải làm sao và bệnh hôi nách chữa thế nào cho khỏi. Bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nách bị chảy mồ hôi phải làm sao? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN