Nách nhiều mồ hôi phải làm sao? BS BVTM Kangnam tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Nách nhiều mồ hôi phải làm sao thưa bác sĩ? Nách em bị ra rất nhiều mồ hôi nhất là khi hoạt động mạnh hoặc chơi thể thao. Mồ hôi nách ra nhiều kèm theo mùi hôi rất khó chịu, khiến em rất xấu hổ, ngại tiến hành thăm khám, điều trị. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách nào để cải thiện tình trạng khó chịu này không? Em xin cảm ơn! (Hải Đăng – 26 tuổi – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Hải Đăng thân mến!

Vấn đề mồ hôi và mùi hôi cơ thể tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng là trở ngại tâm lý của rất nhiều người. Do đó bạn Hải Đăng không nên e ngại hãy mạnh dạn tiến hành điều trị để giải quyết dứt điểm tình trạng này lấy lại sự tự tin của mình nhé!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi ” Nách nhiều mồ hôi phải làm sao?” của bạn như sau:

Nách nhiều mồ hôi phải làm sao? 1

Nách nhiều mồ hôi phải làm sao?

Nách ra nhiều mồ hôi phải làm sao?

Thông thường việc mồ hôi tiết ra ở vùng nácch khi cơ thể hoạt động mạnh là một hiện tượng hoàn toàn bình thường như một phản xạ không điều kiện của cơ thể giúp cơ thể giảm nhiệt và đào thải một số chất cặn bã như bã nhờn dưới da. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn Đăng mồ hôi ra nhiều ở vùng nách kèm theo mùi hôi khó chịu thì khả năng rất cao là bạn đã bị hôi nách.

Mùi hôi dưới cánh tay chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc của bạn do đó bạn hãy mạnh dạn tiến hành điều trị dứt điểm tình trạng này. Trên thực tế, khi nách nhiều mồ hôi nhiều người thường tìm đến các nguyên liệu tự nhiên làm giảm mồ hôi đồng thời giảm mùi hôi.

Nách nhiều mồ hôi

Nguyên liệu tự nhiên khó có thể điều trị hôi nách và mồ hôi nách triệt để

Tuy nhiên, qua những nghiên cứu và đánh giá chúng tôi nhận thấy việc điều trị bệnh nách nhiều mồ hôi và mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên chỉ là tạm thời. Phương pháp điều trị này không thể loại bỏ hôi nách triệt để vĩnh viễn, mồ hôi và mùi hôi nách chỉ giảm bớt chứ không biến mất hoàn toàn do đó nhanh chóng tái phát trở lại.

Nếu muốn điều trị tình trạng nách nhiều mồ hôi và mùi hôi nách triệt để chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp Endo Dry. Đây là phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

nách bị chảy mồ hôi phải làm sao

Hút bỏ Endo Dry giải quyết tận gốc tình trạng nách nhiều mồ hôi

  • Công nghệ Endo Dry trị hôi nách sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm hút bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây ra tình trạng nách ra nhiều mô hôi và trị hôi nách triệt để.
  • Do chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách được hút bỏ nên tình trạng nách ra nhiều mồ hôi cũng được loại bỏ vĩnh viễn.
  • Công nghệ Endo Dry điều trị hôi nách an toàn tuyệt đối do đây là phương pháp không cần phẫu thuật, được hỗ trợ bởi thiết bị camera thu nhỏ giúp bác sĩ thực hiện thao tác điều trị nhanh chóng, chính xác và an toàn, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Nách nhiều mồ hôi phải làm sao? 4

Trị hôi nách không để lại sẹo

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo sau khi điều trị.
  • Sau khi điều trị chỉ 1 lần duy nhất vùng nách sẽ trở nên khô thoáng và không còn mùi hôi khó chịu. Mùi hôi được loại bỏ vĩnh viễn và không có cơ hội tái phát trở lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với trang thiết bị điều trị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao Kangnam tự hào đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Nách bị hôi

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị hôi nách tại Kangnam

Để điều trị tình trạng nách nhiều mồ hôi và hôi nách dứt điểm bạn Hải Đăng nên sắp xếp thời gian và công việc để đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnma để được thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!  Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 Click Đăng ký tư vấn đển được giải đáp từ các chuyên gia.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nách nhiều mồ hôi phải làm sao? BS BVTM Kangnam tư vấn trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN