Nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào?

0 comment

nen chua benh hoi nach bang phuong phap naoCâu hỏi: Cháu bị hôi nách và vì vấn đề này khiến cháu luôn thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài gặp gỡ mọi người, không chỉ vậy hôi nách còn gây không ít cản trở cho cháu trong công việc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu là nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào được không ạ?

(Hồng Nhung – Nha Trang)

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách dù không ảnh hưởng về sức khỏe, nhưng mùi hôi nách lại là yếu tố gây rất nhiều trở ngại cho cháu trong cuộc sống, công việc. Để chữa hôi nách hiệu quả, việc lựa chọn đúng phương pháp là điều rất quan trọng.

Chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Nếu cháu áp dụng phương pháp tự nhiên như dùng chanh, lá trầu không, phèn chua… để chữa hôi nách thì mùi hôi chỉ có thể được hạn chế chứ không thể trị dứt điểm được. Tuyến mồ hôi nách vẫn phát triển bình thường, và khi bạn dừng điều trị mùi hôi nách lại trở lại như bình thường.

Chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa

nen chua benh hoi nach bang phuong phap nao

Tiêm chất hoạt hóa là cách trị hôi nách dành cho những người sợ phẫu thuật. Bằng cách này có thể giúp ức chế tuyến mồ hôi và hiệu quả được trong vòng từ 6 – 8 tháng. Sau đó, cháu lại phải tiến hành điều trị tiếp.

Hút bỏ Endo Dry – Cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn

Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry thông qua thiết bị Endo Dry tuyên chuyên dụng. Bằng cách này bác sĩ sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi ở nách nhưng hoàn toàn không gây xâm lấn, không để lại sẹo và mùi hôi nách được ức chế hoàn toàn, không tái phát trở lại.

nen chua benh hoi nach bang cach nao

Ngoài ra, điều trị hôi nách bằng cách này còn giúp loại bỏ sạch mỡ thừa, lông nách,mang đến cho bạn vùng nách khô thoáng, trắng mịn, và quyến rũ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam thì cháu nên lựa chọn phương pháp Endo Dry để trị dứt điểm bệnh hôi nách, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà Nội hoặc Tp.Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm nhé.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN