Nên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi: Mùi hôi nách khiến cháu rất mất tự tin, nhất là mỗi khi phải gặp gỡ mọi người. Mồ hôi nách nhiều cộng với mùi khó chịu khiến cháu không thể lựa chọn những công việc mà cháu yêu thích. Thậm chí, cháu không dám đăng kí lên văn phòng để làm việc mà chỉ nhận làm cộng tác viên tại nhà. Cháu nên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào thì đạt được hiệu quả cao thưa bác sĩ? Có cách nào trị khỏi hoàn toàn bệnh này không ạ? (Phương Anh – Bắc Giang)

nen khac phuc mui hoi nach bang cach nao

Trả lời:

Chào cháu Phương Anh!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúng tôi rất hiểu những lo lắng và sự thiếu tự tin của cháu khi bị hôi nách. Tuy nhiên, cháu không nên quá tự ti như vậy. Bởi vì, bệnh này không chỉ xuất hiện ở riêng bản thân cháu mà có rất nhiều người cũng bị như cháu.

Nên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào và có cách nào trị khỏi hoàn toàn bệnh này không?

Hiện nay có rất nhiều cách chữa hôi nách để cháu lựa chọn. Tuy nhiên, nếu cháu lựa chọn chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên như dùng phèn chua, dùng chanh tươi hay lá trầu không… thì hiệu quả đều không đạt được như mong muốn. Các cách này chỉ có thể tạm thời ức chế tuyến mồ hôi, và mỗi ngày cháu phải thực hiện nhiều lần. Nếu ngừng lại mùi mồ hôi sẽ lại xuất hiện. Bện cạnh đó, da vùng nách có thể sẽ bị thâm đen, gây mất thẩm mỹ.

Với phương pháp tiêm Botox, bệnh hôi nách của cháu có thể khỏi trong vòng từ 6-8 tháng, sau đó cháu cần phải tiêm lại để giữ kết quả. Phương pháp này thường áp dụng cho những người sợ phẫu thuật.

Cách khắc phục mùi hôi nách tối ưu nhất, trị khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn đó là áp dụng Endo Dry. Bằng cách này tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách được loại bỏ hoàn toàn, không còn mùi hôi khó chịu, nách cũng trở nên khô thoáng, không còn mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi, lông nách và mỡ thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Tốt hơn hết cháu nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và được chữa hôi nách sớm nhất để cháu tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên khắc phục mùi hôi nách bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN