Ngoài chữa hôi nách chất hoạt hóa còn có công dụng gì?

0 comment

Ngoai chua hoi nach botox con co cong dung giCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Dung, biên tập viên. Tôi được biết botoxin có tác dụng chữa hôi nách rất hiệu quả, nhưng tôi muốn hỏi bác sĩ: ngoài chữa hôi nách, chất hoạt hóa còn có công dụng điều trị bệnh lý khác không?

>> Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?

>> Tại sao Endo Dry lại chữa hôi nách vĩnh viễn?

Trả lời

Chào bạn Dung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chất hoạt hóa (chất làm ức chế tuyến mồ hôi) là cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn, mang lại kết quả nhanh chóng.

Chỉ với 1 lần tiên chất làm ức chế tuyến mồ hôi, sẽ giúp sản sinh ra một loại vi khuẩn có tác dụng ngăn những tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ khiến các cơ hoạt động chậm và yếu đi. Do đó khi tiêm vào vùng nách, chất hoạt hóa sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn gây ra. Tuyên mồ hôi này tập trung ở vùng nách, vùng ngực và bộ phận sinh dục. Do những vùng này thường kín và bí, nên càng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi hoạt động, do đó mùi càng nặng thêm

Chất làm ức chế tuyến mồ hôi không những chữa hôi nách hiệu quả lên tới 90% mà còn có tác dụng không gây tiết mồ hôi trên những vùng da khác của cơ thể như vùng sinh dục, vùng ngực, hạn chế mùi lan ra khắp cơ thể.

Tiêm chất hoạt hóa là phương pháp được ứng dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ tuyến mồ hôi, tuyệt đối an toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả ngay tức thì

Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam ngay hôm nay, để được tư vấn và tiến hành chữa hôi nách

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngoài chữa hôi nách chất hoạt hóa còn có công dụng gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN