Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và cách chữa

0 comment

Nguyen nhan gay ra benh hoi nach va cach chuaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thùy, sinh viên. Tôi muốn hỏi bác sĩ nguyên nhân gây và bệnh hôi nách và cách chữa hôi nách hiệu quả nhất?

>> Cách chữa hôi nách an toàn nhất

Trả lời

Chào bạn Thùy

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn bị bệnh hôi nách, thì chắc hẳn không ít lần bạn đã gặp rắc rối về chính bệnh này. Hôi nách khiến mọi người xung quanh ngại tiếp xúc với chúng ta và làm chúng ta mất tự tin rất nhiều.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách:

Mùi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động của tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi lớn có tên gọi khoa học là Apocrine. Chúng thường phân bố ở vùng nách, vùng sinh dục và vùng ngực. Đây đều là những vùng nhạy cảm, do vậy thường kín đáo và gây bí. Mồ hôi tiết ra, sẽ dễ dàng tạo sự phát triển thuận lợi cho vi khuẩn. Sự hoạt động của vi khuẩn cũng là nguyên nhân gây ra mùi nặng hơn.

Hơn nữa việc không vệ sinh sạch sẽ vùng nách có thể là một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách.

cách trị hôi nách vĩnh viễn :

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp chữa hôi nách hiệu quả và lâu dài là phương pháp Endo Dry. Trong phương pháp này, tuyến mồ hôi lớn sẽ được lấy ra khỏi vùng nách, do vậy không tạo ra mùi khó chịu nữa. Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân chính gây ra mùi, do vậy chữa hôi nách hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát, giảm được lượng mỡ thừa và ngăn ngừa lông mọc vùng nách.

Để được tiến hành chữa hôi nách trong thời gian sớm nhất, mong bạn Thùy đến với trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và cách chữa trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN