Nguyên nhân hôi nách là gì và cách chữa?

0 comment

Nguyen nhan hoi nach la gi va cach chuaCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Minh Anh, 26 tuổi. Tôi bị hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì, và trong suốt gần 10 năm qua, bệnh hôi nách đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của tôi. Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi nguyên nhân hôi nách là gì không và cách chữa trị hiệu quả?

Trả lời:

Minh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Nguyên nhân hôi nách:

Nguyên nhân hôi nách chủ quan và cùng là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách đó chính là tuyền mồ hôi lớn được phân bố ở vùng nách. Tuyến mồ hôi lớn chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi để đồng loại nhận ra nhau và quyến rũ lẫn nhau, gây nên chứng hôi nách ở nhiều người.

– Ngoài ra có rất nhiều nguyên nhân hôi nách khách quan như:  căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi nách nhiều, dẫn tới mùi hôi khó chịu hơn. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể. Không vệ sinh thường xuyên vùng da dưới cánh tay, mặc áo quá chật và sát vào nách khiến mùi hôi càng khó chịu hơn.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn nhất đó chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ Endo Dry điều trị tận gốc tuyến mồ hôi lớn, đưa chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhờ vào thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm. Với thiết bị Endo Dry, bác sĩ có thể quan sát một cách dễ dàng vị trí tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài một cách an toàn, không gây đau đớn.

Sau khi chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn, làm sáng vùng da dưới cánh tay, giảm mồ hôi nách và mỡ thừa tại vùng nách.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Hút bỏ Endo Dry được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao. Phương pháp chữa hôi nách này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại sự hài lòng cao từ phía khách hàng.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân hôi nách là gì và cách chữa? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN