Nguyên nhân hôi nách sau khi sinh và cách khắc phục

0 comment

Nguyen nhan hoi nach sau khi sinh va cach khac phucCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh Ngọc, 33 tuổi. Sau khi sinh em bé tôi bị hôi nách. Tôi không hiểu tại sao mình lại bị hôi nách mặc dù trước khi sinh tôi không hề bị hôi nách. Tôi rất ngại vì điều này. Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi nguyên nhân gây ra hôi nách sau khi sinh và cách khắc phục được không?

Tr li

Chào chị Khánh Ngọc

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Hôi nách là hiện tượng thường gặp và chúng làm cản trở rất nhiều trong cuộc sống. Đối với những người sau khi sinh em bé cũng thường mắc chứng hôi nách, điều này gây cản trở cho việc nuôi em bé cũng như trong giao tiếp với mọi người.

Nguyên nhân gây hôi nách sau khi sinh:

Sau khi sinh em bé, trong cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi lớn. Các nội tiết tố bị thay đổi, dẫn đến sự thay đổi của tuyến mồ hội nách. Tuyền mồ hôi này chính là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Sau sinh, chúng sẽ phát triển mạnh và có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo. Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dích vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Cách khắc phục chứng hôi nách sau khi sinh:

Nếu mới sinh em bé xong và bị hôi nách, thì trong sinh hoạt hằng ngày, cần giữ vệ sinh tốt, siêng tắm gội, thay áo, giữ cho vùng dưới cánh tay khô thoáng. Chỉ có như thế, mới có thể tránh nhưng ảnh hưởng không tốt đến em bé, nhưng những cách này chỉ có tác dụng làm giảm tạm thời. Muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để thông qua các phương pháp điều trị tại trung tâm thẩm mỹ, với phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, hoặc sau sinh, phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất.

Chữa hôi nách bằng Endo Dry, sẽ giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây ra mùi ra khỏi vùng nách thông qua thiết bị Endo Dry. Với thiết bị này, tuyến mồ hôi sẽ được loại bỏ chính xác, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, hạn chế gây chảy máu cũng như việc để lại sẹo trên da.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là trung tâm hàng đầu áp dụng công nghệ chữa hôi nách bằng Endo Dry. Với thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Chị Khánh Ngọc nên thu xếp thời gian đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc ch luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân hôi nách sau khi sinh và cách khắc phục trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN