Nguyên nhân và cách chữa hôi nách

0 comment

Nguyen nhan va cach chua hoi nachCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trang, 29 tuổi.Tôi đã thực hiện rất nhiều cách khác nhau mà mồ hôi nách vẫn ra nhiều và có mùi khó chịu. Tôi không hiểu nguyên nhân hôi nách là do đâu. Bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân và cách chữa hôi nách triệt để nhất không?

>>Trị hôi nách triệt để với một lần duy nhất

>> Điều trị hôi nách tại Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Trang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Nguyên nhân hôi nách: có 2 nguyên nhân gây ra mùi hôi. Thứ nhất là do tuyến mùi hôi lớn hay còn gọi là Apocrine, chúng được phân bố ở vùng nách, vùng sinh dục và vú, có trách nhiệm sản sinh ra mùi. Thứ 2 là do tác động của vi khuẩn vùng nách. Vi khuẩn phân hủy aprocrine thành ammoniac và acid béo chuỗi ngắn, gây ra mùi khó chịu.

Chính vì vậy nếu chỉ làm vệ sinh bên ngoài da thì khó có thể chữa hôi nách triệt để

Chữa hôi nách bằng Endo Dry hiện nay là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất, loại bỏ mùi vĩnh viễn. Hút bỏ Endo Dry kết hợp sử dụng công nghệ Endo Dry và máy hút lực ly tâm. Máy Endo Dry có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp các bác sĩ xác định được vùng tuyến mồ hôi cần loại bỏ. Máy áp lực ly tâm sẽ hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể.

Kết quả đạt được sau điều trị : trị hôi nách triệt để, vĩnh viện, không để lại sẹo, hiệu quả lên tới 80-90%, không tái phát, và giảm lông mọc tái trở lại

Còn điều gì chưa rõ về chữa hôi nách bằng Endo Dry, mong bạn đến với thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách chữa hôi nách trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN