Nhiều lông nách khiến khó chữa hôi nách, phải làm sao?

0 comment

nhieu long nach khien kho chua hoi nach, phai lam saoCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, em là Ánh, 25 tuổi, nhân viên văn phòng. Vùng lông nách rậm nên khiến em bị “rau mùi” rất nặng. Em thường xuyên tẩy lông nhưng lông nhiều và mọc nhanh nên em có dùng lăn nách thì vùng nách vẫn thường xuyên ẩm ướt và hình thành mùi hôi. Không biết với tình trạng này của em thì có cách chữa hôi nách nào hiệu quả không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ánh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ lo lắng của mình với chúng tôi, trước những băn khoăn, lo lắng này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng lông nách rậm rạp chính là 1 trong những nguyên nhân khiến tăng tiết mồ hôi nách, khiến vùng nách ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây ra mùi hôi nách. Đó là nguyên nhân khiến những người có tình trạng rậm lông thường mắc bệnh hôi nách nặng hơn và việc chữa hôi nách cũng gặp nhiều khó khăn.

Với tình trạng như của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ tuyên mồ hôi nách, phương pháp này ngoài công dụng chữa hôi nách hiệu quả, còn hạn chế tình trạng rậm lông đồng thời giảm mỡ thừa vùng nách hiệu quả.

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách là 1 phương pháp tiến tiến với ứng dụng Endo Dry cho phép tiến hành thủ thuật chính xác cho khách hàng. Sau khi xác định vị trí các tuyến mồ hôi dưới da vùng nách và gây tê cục bộ, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng 1 thiết bị chuyên dụng có gắn thiết bị Endo Dry để hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi.

Sau quy trình nhanh chóng, an toàn tại bệnh viện, bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, không sợ đau, chữa hôi nách vĩnh viễn và tự tin hơn với vùng da nách bớt “rậm rạp” và không mùi.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả này nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhiều lông nách khiến khó chữa hôi nách, phải làm sao? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN