Chữa hôi nách Endo Dry có đau không? Chuyên Gia trực tiếp tư vấn

0 comment

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả khắc phục mùi hôi. Nhiều người dù rất muốn thực hiện nhưng vùng da dưới cánh tay khá nhạy cảm nên họ còn lo lắng không biết chữa hôi nách nội soi có đau không. Cùng lắng nghe chuyên gia nói gì về phương pháp trị hôi nách nội soi và thắc mắc trên nhé!

Là một phương pháp điều trị  điều trị hôi nách không mới nhưng hút Endo Dry được đánh giá cao hơn hẳn so với những phương pháp điều trị thông thường.

Lí do bởi trong khi các phương pháp khác chỉ có thể giảm bớt mùi hôi bằng cách tác động từ bên ngoài hoặc làm mất mùi hôi trong 1 khoảng thời gian ngắn thì Endo Dry giải quyết từ gốc căn nguyên gây mùi.

Trị hôi nách Endo Dry có đau không

Bác sĩ đánh dấu vùng tuyến Endo Dry

Đầu hút Endo Dry hút hết chân các tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể, mùi hôi nách vì thế mà cũng được loại bỏ và không có cơ hội phát tác trở lai. Trên thực tế đã có rất nhiều người sử dụng phương pháp trị hôi nách Endo Dry sau 1 khoảng thời gian dài 3 – 4 năm mùi hôi cũng không có dấu hiệu quay trở lại.

Anh Thái – 1 khách hàng thực hiện trị hôi nách Endo Dry hiện đang sống tại Hà Nội chia sẻ: Tôi tiến hành trị hôi nách Endo Dry từ năm 2016 tới nay cơ thể đã hoàn toàn không còn mùi hôi khó chịu. Điều này khiến tôi thêm tự tin thoải mái hơn trong công việc và các mối quan hệ.

Chữa hôi nách Endo Dry có đau không? Chuyên gia tư vấn

Rõ ràng là hiệu quả mà công nghệ trị hôi nách Endo Dry đem lại khiến cho ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp điều trị này thay vì phải tốn thời gian sử dụng các nguyên liệu tự nhiên điều trị tại nhà. Hay tốn kém thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi với tỷ lệ thành công thấp. Tuy nhiên liệu trị hôi nách Endo Dry có đau không, có gây ảnh hưởng gì cho cơ thể không và liệu sau khi thực hiện phương pháp điều trị này có để lại biến chứng?

trị hôi nách Endo Dry có đau không 4

Khách hàng thăm khám trị hôi nách tại Kangnam

Theo chuyên gia trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Trị hôi nách Endo Dry không gây ra bất cứ đau đớn hay nguy hiểm nào cho cơ thể. Trước khi thực hiện, tất cả các khách hàng đều được thăm khám để xác định, khoanh vùng và đánh dấu tuyến mồ hôi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái và không có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành” .

✎ Trị hôi nách Endo Dry có gây ảnh hưởng gì cho cơ thể không?

Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật.

  • Nhờ được gây tê nên trị hôi nách Endo Dry không hề gây đau đớn.
  • Đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua 1 vết chích nhỏ, hạn chế cắt rạch và xâm lấn.
  • Hơn nữa việc khoanh vùng và xác định chính xác tuyến mồ hôi bằng camera Endo Dry chuyên dụng không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh đảm bảo an toàn cho cơ thể, không gây chảy máu, hạn chế tối đa những tổn thương xâm lấn đến các cơ quan lân cận.

Chính vì thế phương pháp này còn có thể rút ngắn thời gian hồi phục.

trị hôi nách Endo Dry có đau không 3

Bác sĩ gây tê vùng nách cho khách hàng trước khi điều trị

Tham khảo thêm: Trị hôi nách Endo Dry có hại không? Phân tích đánh giá từ chuyên gia

✎ Sau khi thực hiện trị hôi nách Endo Dry có để lại biến chứng hay tái phát không

  • Kỹ thuật được thực hiện bằng thiết bị Endo Dry chuyên dụng hiện đại có gắn camera giúp bác sĩ có thể quan sát, định vị chính xác vùng cần hút tuyến mồ hôi nên không để lại biến chứng, không cắt rạch nên không để lại sẹo.
  • Bên cạnh đó, công nghệ điều trị sử dụng bước sóng Laser chuyên biệt giúp hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách. Chính vì thế, bệnh hôi nách sẽ bị triệt tiêu và vĩnh viễn không còn nguy cơ tái phát.

>>>Xem thêm: Trị hôi nách Endo Dry được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả này hiện đang được Bênh viện Kangnam ứng dụng thành công và loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

tich
Hoặc

Những vấn đề quan tâm:

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry có hiệu quả không?
[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách Endo Dry có đau không? Chuyên Gia trực tiếp tư vấn trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN