Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Update giá chi tiết

0 comment

Khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ, vấn đề chi phí luôn là điều được chị em quan tâm hàng đầu. Đối với dịch vụ phẫu thuật trị hôi nách cũng không ngoại lệ. Vậy phẫu thuật trị hôi nách của đắt không? Chi phí chữa hôi nách bao nhiêu tiền? Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không?

Khi quyết định thực hiện phẫu thuật chữa hôi nách, 99% khách hàng mong muốn thực hiện kết quả cao nhưng với mức chi phí thấp nhất có thể. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng: Chi phí ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, bên cạnh việc lo lắng phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Chúng ta cũng nên tự đặt ra cho mình câu hỏi một mức giá rẻ liệu có mang lại kết quả điều trị tốt?

phẫu thuật trị hôi nách 1

Giá phẫu thuật trị hôi nách cũng quyết định không nhỏ đến chất lượng dịch vụ

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật chữa hôi nách chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, nên mức chi phí thực hiện cũng sẽ “mềm” hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ cần đến sự can thiệp phức tạp, đặc biệt là đại phẫu (hút mỡ, nâng ngực,…). Và bạn nên tìm hiểu chi tiết về chi phí để biết phẫu thuật trị hôi nách có đắt không?

Giá đắt hay không phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Thực tế cho thấy chi phí phẫu thuật trị hôi nách có đắt không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mặc dù đều nhằm mục đích cuối cùng là chữa khỏi hôi nách, nhưng mỗi một phương pháp lại có kỹ thuật thực hiện và kết quả mang lại cho bạn khác nhau.

[1] Chi phí trị hôi nách bằng laser: 5 triệu (tùy thuộc số lần điều trị)

Mức giá điều trị hôi nách bằng laser không cố định bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vùng hôi nách khoanh để điều trị, số lần thực hiện liệu trình.

phẫu thuật trị hôi nách 2

Thông thường chi phí trị hôi nách bằng laser có giá từ 5 triệu tùy thuộc vào liệu trình điều trị

Trị hôi nách bằng laser hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các tia sáng quang học xuyên qua da. Dưới tác dụng của nhiệt độ, các tia sáng này sẽ đốt cháy, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi tại vùng nách.

Quá trình điều trị được thực hiện theo nhiều lộ trình, mỗi lộ trình mất khoảng 15-20 phút thực hiện.

❖ Ưu điểm:

Không xâm lấn, không tạo ra các vết thương hở trên da. Do đó, không để lại sẹo xấu cho vùng nách.

❖ Nhược điểm:

  • Một liệu trình có thể phải tiến hành nhiều lần nếu muốn hết hôi nách hoàn toàn => rất tốn kém và mất thời gian
  • Kết quả điều trị còn hạn chế, chưa loại bỏ hoàn toàn được các tuyến mồ hôi gây mùi cho cơ thể. Bên cạnh đó, tác dụng điều trị của từng lần là không đồng nhất.
  • Một số trường hợp bị đau rát do tác dụng nhiệt gây ra

[2] Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: 5-10 triệu

phẫu thuật trị hôi nách 2

Giá phẫu thuật trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Với phương pháp này bác sĩ sẽ loại bỏ các tuyền mồ hôi gây mùi bằng cách rạch một đường nhỏ ở nách sau đó cắt bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách cho bạn.

❖ Ưu điểm:

Có thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách sau 1 lần thực hiện nhờ tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn.

❖ Nhược điểm:

Dễ để lại sẹo xấu, có đến 20% các trường hợp trị hôi nách bằng phương pháp này gặp các biến chứng sẹo lồi, lõm, nhiễm trùng vết mổ,… do không chăm sóc cẩn thận.

[3] Chi phí trị hôi nách bằng Endo Dry 6-12 triệu

Cũng như phẫu thuật trị hôi nách bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi, chi phí trị hôi nách Endo Dry phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thực hiện, máy móc cũng như tay nghề của bác sĩ.

phẫu thuật trị hôi nách 3

Chi phí cho 1 ca Endo Dry từ 6-12 triệu tùy địa chỉ 

Để trị hôi nách bằng Endo Dry, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút siêu nhỏ, chuyên dụng có gắn camera đường dẫn, giúp xác định chính xác vị trí mà bạn cần điều trị. Sau thực hiện, toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ. Giúp bạn thoát khỏi tình trạng hôi nách.

❖ Ưu điểm:

  • Điều trị một lần, kết quả vĩnh viễn.
  • Không xâm lấn, không sẹo xấu

❖ Nhược điểm:

Trị hôi nách bằng Endo Dry được xem là phương pháp có mức chi phí cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, với hiệu quả mà nó mang lại, thì mức chi phí này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Bạn cần cân nhắc về tình trạng hôi nách của bản thân để có hướng điều trị phù hợp. Hiện nay, trị hôi nách bằng Endo Dry là phương pháp mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý rằng: Tại Việt Nam, rất ít cơ sở  đủ điều kiện áp dụng công nghệ này, chính vì vậy chi phí trị hôi nách Endo Dry thường cao hơn các phương pháp khác.

➥ Có thể bạn quan tâmĐánh giá của khách hàng về công nghệ trị hôi nách Endo Dry

Phẫu thuật chữa hôi nách có đắt không phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao trên thị trường đồng nghĩa với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ. Chính vì vậy mà giá phẫu thuật hôi nách còn phụ thuộc vào từng địa chỉ thực hiện.

Dù là tiểu phẫu đơn giản, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất thì đòi hỏi khá cao về trình độ, tay nghề của bác sĩ. Do vậy, khi có ý định đi triệt hôi nách, bạn cần chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Những yếu tố đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ.

phẫu thuật trị hôi nách 5

Là tiểu phẫu nhưng phẫu thuật chữa hôi nách đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trình độ cao

Như đã nói ở trên, phẫu thuật trị hôi nách có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ bởi nó phụ thuộc vào phương pháp mà cơ sở đó áp dụng, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ mà mình định thực hiện để tham quan, đưa ra so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được, như vậy mới đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình.

phẫu thuật trị hôi nách 4

Kangnam – Địa chỉ chữa hôi nách hàng đầu hiệu nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam thực hiện chuyển giao và ứng dụng trực tiếp công nghệ trị hôi nách bằng Endo Dry áp dụng thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng.

☞ Đặc biệt, đến Kangnam, bạn sẽ loại bỏ được bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ với 8 triệu đồng cho một lần thực hiện.

Chúng tôi không phủ nhận việc chi trả cho phẫu thuật thẩm mỹ là tốn kém. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật chữa hôi nách với mức giá ưu đãi, cho kết quả điều trị như mong muốn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CÙNG “ƯU ĐÃI GIÁ SHOCK”

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hôi nách có đắt không? Update giá chi tiết trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN