Phẫu thuật trị hôi nách có lâu không?

0 comment

phau thuat hoi nach co lau khongCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Hường, bác sĩ nha khoa, Hà Nội. Tôi bị hôi nách khá nặng. Mùi hôi phát ra rất kinh khủng. Tôi cũng cảm thấy ngại với bệnh nhân của mình. Tôi có tìm hiểu trên internet và được biết tới phương pháp chữa hôi nách Endo Dry. Tôi muốn hỏi chuyên mục về thời gian diễn ra phẫu thuật trị hôi nách, có lâu hay không?

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mùi hôi nách quá nặng sẽ khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp. Việc điều trị hôi nách là rất quan trọng và cần thiết. Bệnh này không khó chữa, nhưng nếu để lâu ngày sẽ gây mùi khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều tới những mối quan hệ xã hội của chúng ta.

Phương pháp chữa hôi nách Endo Dry là cách loại bỏ mùi hôi nách an toàn và hiệu quả nhất. Với việc ứng dụng công nghệ Endo Dry vào trong phẫu thuật trị hôi nách, tuyến mồ hôi gây ra mùi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, chính xác, không xâm lấn vùng da khác. Sau khi chữa hôi nách Endo Dry, mùi sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, không tái phát.

Phẫu thuật trị hôi nách có lâu không?

Thời gian phẫu thuật trị hôi nách diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ với 40 phút, mùi hôi nách đã bị loại bỏ hoàn toàn, không gây xâm lấn, và an toàn cho da, không đau rát. Sau khi tiến hành phẫu thuật trị hôi nách xong, bạn sẽ không mất nhiều thời gian ở lại trung tâm, và có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hôi nách có lâu không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN