Phương pháp Endo Dry tuyến hôi nách là gì?

0 comment

Phuong phap hut bo noi soi tuyen hoi nach la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Lê, nhân viên kỹ thuật, Đống Đa, Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu chữa hôi nách gấp. Tôi được bạn bè giới thiệu cho phương pháp Endo Dry tuyến hôi nách. Vậy bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi về phương pháp này không?

>> Tại sao nên chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry?

>> Cách trị hôi nách đơn giản

Trả lời:

Thu Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Hiện nay, phương pháp Endo Dry tuyến hôi nách là cách chữa hôi nách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Công nghệ chữa hôi nách này được tổ chức FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, được ứng dụng tại rất nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này.

Hút bỏ Endo Dry tuyến hôi nách là việc ứng dụng thiết bị Endo Dry vào trong quá trình điều trị. Với thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn vào trong nách, giúp bác sĩ có thể xác định được vị trí tuyến mồ hôi nách. Do đó, không làm ảnh hưởng tới các vùng mô, da và mạch máu xung quanh, đảm bảo trị hôi nách triệt để, an toàn và nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Hút bỏ Endo Dry tuyến hôi nách được tiến hành trong thời gian ngắn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm diễn ra trong 40 phút, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, và vĩnh viễn không bao giờ quay lại làm phiền cuộc sống của bạn.

Sau khi điều trị, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ tới 95%, vùng da dưới cánh tay cũng sáng hơn, hạn chế lông mọc và giảm mỡ thừa tại vùng nách.

Còn điều gì thắc mắc về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp Endo Dry tuyến hôi nách là gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN