Phương pháp nào chữa hôi nách hiệu quả cho nam?

0 comment

phuong-phap-nao-chua-hoi-nach-hieu-qua-cho-namCâu hỏi: Xin chào các anh chị. Em là Hoàng, sinh viên đại học Quốc gia. Em là một người rất yêu thích thể thao nhưng luôn bị mặc cảm vì mùi hôi cơ thể. Hoạt động với tần suất cao khiến mồ hôi em ra nhiều hơn, khiến nách có mùi khó chịu. Em đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp trị hôi nách mà các bạn nữ hay dùng nhưng không có tác dụng vì nam giới tiết mồ hôi nhiều hơn và khó kiểm soát hơn. Liệu có phương pháp nào chữa hôi nách hiệu quả cho nam không ạ?

Trả lời:

Hoàng thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã nói, nam giới thường tiết ra mồ hôi nhiều hơn nữ giới. Tại những vùng kín và bí như nách, lượng mồ hôi này sẽ tạo ra mùi rất khó chịu khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và hoạt động thể thao.

Nếu bạn dùng các biện pháp thông thường mà vẫn không điều trị được thì cũng đừng nên lo lắng. Hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp chữa hôi nách Endo Dry rất thành công.

Bằng việc khoanh vùng giới hạn, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị Endo Dry vào cơ thể một cách nhẹ nhàng, tìm ra chính xác tuyến mồ hôi lớn ở nách và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này cùng lượng mỡ thừa dưới nách. Khi tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ cơ thể bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Phương pháp này tuyệt đối an toàn, đi đúng theo quy chuẩn tiến hành của Bộ y tế và đây hoàn toàn là phương pháp chữa hôi nách hiệu quả cho nam. Chỉ sau 40 phút điều trị không đau, không cắt xẻ, bạn có thể yên tâm về kết quả và tính thẩm mỹ cao của phương pháp này.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đến gặp các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí và sớm loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nỗi lo và tự tin hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào chữa hôi nách hiệu quả cho nam? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN