Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?

0 comment

Phuong phap nao chua hoi nach vinh vienCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Huy, ca sĩ. Tôi cảm thấy rất khó chịu vì mùi ở vùng nách của tôi rất nặng. Nó làm ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt cũng như cuộc sống của tôi. Tôi biết có nhiều cách chữa hôi nách những không đem lại hiệu quả lâu dài. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?

>> Kết quả sau khi chữa hôi nách Endo Dry

>> Quy trình chữa hôi nách Endo Dry

Trả lời

Chào bạn Huy

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là hiện tượng nách tiết ra nhiều mồ hôi và kèm theo mùi khó chịu, khiến những người xung quanh ngại tiếp xúc với cơ thể mình. Vì vậy, hôi nách đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày của rất nhiều bạn trẻ.

Chữa hôi nách không khó, bạn có thể chữa bằng những phương pháp từ thiên nhiên những hiệu quả đem lại không cao và vẫn có nguy cơ tái phát trở lại, đồng thời đòi hỏi bạn phải kiên trì điều trị, rất mất thời gian, và công sức

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng kỹ thuật chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Đây là phương pháp tiến tiến nhất, không đau, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả cao và vĩnh viễn.

Chua hoi nach bang hut bo noi soi

Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

Chữa hôi nách bằng Endo Dry đem lại hiệu quả vĩnh viễn vì: công nghệ này sử dụng kết hợp công nghệ Endo Dry với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn đông thời sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Sau khi điều trị, bạn sẽ loại  bỏ được mùi hôi nách 80-90% tùy vào từng khách hàng, không để lại sẹo, không gây đau đớn, loại bỏ được lượng mỡ thừa vùng nách và ngăn ngừa không cho lông mọc trở lại. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường. Đặc biệt, chữa hôi nách vĩnh viễn, không tái phát trở lại.

Còn những vấn đề nào cần giải đáp mong bạn đến sớm với thẩm mỹ viện Kangnam để được hỗ trợ

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN