Phương pháp trị hôi nách tận gốc hiện nay là gì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ em bị hôi nách do di truyền nên rất hay quan tâm tìm hiểu các phương pháp điều trị hôi nách. Em thấy hiện nay có nhiều phương pháp điều trị như tiêm thuốc, tiêm botoxin, trị laser, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hay trị hôi nách Endo Dry. Vậy đâu mới là phương pháp trị hôi nách tận gốc, mong bác sĩ giải đáp giúp em để em dễ dàng lựa chọn. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Bình – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Nguyễn Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

phương pháp trị hôi nách tận gốc 1

Đâu là phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Trước tiên phải nói rằng bạn Bình đã rất am hiểu về các phương pháp chữa hôi nách phổ biến hiện nay. Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị căn  bệnh này tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu.

Như bạn Bình đã tì hiểu phương pháp trị hôi nách bằng cách tiêm botoxin là phương pháp điều trị hôi nách được khá nhiều người áp dụng. Phương pháp này tiêm trực tiếp botoxin vào vùng nách đây là  loại hợp chất có tác dụng làm tê liệt tuyến mồ hôi tạm thời khiến chúng không hoạt động. Do đó mùi hôi nách được loại bỏ ngay sau khi tiêm nhẹ nhàng nhanh chóng, không đau đớn, không phẫu thuật là những ưu điểm mà phương pháp này đem lại.

phương pháp trị hôi nách tận gốc 2

Tiêm botoxin trị hôi nách

Tuy nhiên, botoxin chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định sau 6 – 12 tháng hết tác dụng mùi hôi nách lại quay trở lại và bạn phải tiêm nhắc lại để duy trì hiệu quả. Tương tự như vậy trị hôi nách bằng laser đốt tuyến mồ hôi cũng khó có thể triệt tiêu tận gốc căn nguyên gây mùi. Do  đó, tỷ lệ tái phát là khá cao khi trị hôi nách bằng laser.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tuy cũng mang lại hiệu quả nhưng lại gây xâm lấn, tổn thương lớn ở vùng nách và việc để lại sẹo sau khi thực hiện là không thể tránh khỏi. Hơn nữa việc mổ phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách khó mang lại độ chính xác cao, nhiều trường hợp còn sót lại tuyến mồ hôi khiến mùi hôi nách vẫn dai dẳng đeo bám khổ chủ.

phương pháp trị hôi nách tận gốc 3

Quy trình trị hôi nách Endo Dry

Trong khi đó, phương pháp trị hôi nách Endo Dry là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị hôi nách bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đem lại:

  • Trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm và camera chuyên dụng siêu nhỏ nhẹ nhàng thâm nhập vào vùng nách và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn
  • Trị hôi nách hiệu quả và ngăn mùi hôi quay trở lại
  • Không để lại sẹo xấu do đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua một vết rạch nhỏ, hạn chế xâm lấn cho cơ thể.
  • Thời gian điều trị và hồi phục nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

phương pháp trị hôi nách tận gốc 4

Trị hôi nách không để lại sẹo

Có thể thấy trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị hôi nách tận gốc và tối ưu nhất tính cho đến thời điểm này. Thỏa mãn đồng thời các tiêu chí: hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phương pháp trị hôi nách tận gốc là gì của bạn Bình. Hy vọng với những thông tin này bạn đã có được những lựa chọn phù hợp nhất cho việc điều trị hôi nách của mình. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị hôi nách tận gốc hiện nay là gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN